GBPUSD 20/7-Đồng Bảng bị đàn áp

0
204

Trade with Top Brokers

GBPUSD 20/7-Đồng Bảng bị đàn áp.

Cặp tiền GBPUSD có khả năng tiếp tục suy giảm do thị trường kỳ vọng vào lãi suất âm và Brexit vẫn ở tình trạng bế tắc.  Hiện hai yếu tố này có thể là nguyên nhân thúc đẩy GBPUSD giảm giá trong trung và dài hạn.

  • Bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm của đồng đô la Mỹ vào thứ Sáu, GBPUSD tăng nhẹ, nhưng mô hình tổng thể của bảng Anh đã bị đàn áp bởi Brexit và lãi suất âm, và vẫn có nguy cơ giảm thêm.
  • Nền kinh tế Vương quốc Anh đang dần bắt đầu phục hồi sau khi khóa coronavirus, nhưng một số ngành công nghiệp thâm dụng lao động vẫn còn yếu và triển vọng dài hạn vẫn chưa rõ ràng.
  • Thống đốc Ngân hàng Anh Bailey cho biết có những dấu hiệu cho thấy thị trường bất động sản và doanh số bán xe mới đã phục hồi “khá mạnh”, nhưng không có dấu hiệu nào như vậy trong ngành công nghiệp khách sạn và giải trí. Những ngành này sử dụng một số lượng lớn nhân viên, nhiều người trong số họ có mức lương rất thấp.
  • Thống đốc Ngân hàng Anh Bailey cũng nói rằng bằng chứng liên quan đến việc thực hiện lãi suất âm ở Eurozone và các quốc gia khác phần lớn là tích cực. Điều này cũng có nghĩa là nếu Ngân hàng Anh bất ngờ cắt giảm lãi suất về 0 tại cuộc họp chính sách ngày 6 tháng 8, khả năng thực hiện lãi suất âm trong tương lai sẽ tăng lên. Thị trường đang dần tiêu hóa kỳ vọng này.
  • Ngoài ra, Vương quốc Anh cũng có nguy cơ bùng phát cục bộ đợt nhiễm trùng coronavirus thứ hai.
Theo như tình hình hiện tại, vẫn không có động lực cho đồng bảng tăng mạnh. Mặc dù đồng đô la hiện đang ở trạng thái yếu. Khi GBPUSD tăng lên là cơ hội để bán GBPUSD.
Chiến lược tham khảo : GBPUSD 20/7- Bán 1.2570-1.2590, Stop 1.2610, TP 1.25-1.24.

Lưu ý : Update nhanh trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here