GBPUSD 14/10-Đà tăng của Bảng Anh liệu đã kết thúc?

0
83

Trade with Top Brokers

GBPUSD 14/10-Đà tăng của Bảng Anh liệu đã kết thúc?

Cặp tiền GBPUSD tiếp tục giảm vào đầu phiên giao dịch tại thị trường châu Âu vào thứ Tư và chạm mức thấp mới là 1,2862. Với việc khai mạc hội nghị thượng đỉnh EU và ngày quan trọng là ngày 15 tháng 10, tỷ giá hối đoái dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa.

Nguyên nhân khiến tỷ giá đồng bảng Anh giảm nhanh chóng là do áp lực kiểm soát dịch bệnh ở Anh ngày càng gia tăng, và việc nối lại hoàn toàn lệnh phong tỏa có thể được cho là sắp xảy ra.

Mặt khác, quan trọng hơn, triển vọng của các cuộc đàm phán Brexit đã xấu đi đáng kể. Trước đó, dự thảo thông cáo thượng đỉnh EU cho thấy EU thất vọng vì đàm phán thiếu tiến triển và đổ lỗi hoàn toàn cho việc phía Anh không hành động. Do đó, thị trường đang dần tiêu hóa kết quả của “Brexit cứng”.

Đà tăng của đồng Bảng có thể sẽ kết thúc khi thời hạn cuối cùng đạt được Brexit theo cam kết của Thủ tướng Johnson đã cận kề.

Nhịp giảm hôm thứ Ba xuất phát từ mối đe doạ về các đợt phong toả sắp tới cũng như sự không chắc chắn khi thời hạn cuối cùng đạt được thoả thuận Brexit theo cam kết của Thủ tưởng Anh Boris Johnson, 15/10, đang tới rất gần.

Đỉnh năm 2020 của tỷ giá GBP/USD có thể đã được thiết lập xong!

Một yếu tố khác cũng gây áp lực lên đồng Bảng là thiết lập kỹ thuật mang tính “bearish” ngày hôm qua, khi giá điều chỉnh mạnh ngay tại mức FIbonacci truy hồi 50% của sóng giảm trong tháng 8 – tháng 9. Chỉ báo động lượng Stochastic cũng đang hướng xuống.

Đỉnh năm 2020 của tỷ giá GBP/USD có thể đã được thiết lập xong!

Theo: Michael Wilson, Bloomberg

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here