GBPUSD 12/11-Đàm phán Brexit vẫn không có tiến triển mới

0
207

Trade with Top Brokers

GBPUSD 12/11-Đàm phán Brexit vẫn không có tiến triển mới.

Cặp tiền GBPUSD sau khi tăng lên 1.3310 thì đã suy giảm xuống dưới 1.32 vào hôm qua khi các cuộc đàm phán Brexit trong tuần này không có tiến triển mới.

Các nguồn tin cho biết vào chiều thứ Tư rằng các cuộc đàm phán giữa EU và Anh đang được tổ chức tại London và dự kiến sẽ kéo dài đến cuối tuần này,  nhưng EU và Anh có thể bỏ lỡ thời hạn ký kết một thỏa thuận thương mại vào giữa tháng 11. Tỷ giá GBPUSD giảm nhanh hơn 100 pip từ 1.3310 xuống 1.3190.

Theo các nguồn tin, các nhà ngoại giao EU kỳ vọng rằng các quan chức đàm phán sẽ đề xuất một thỏa thuận Brexit vào tuần tới và Brexit sẽ tạm thời được liệt kê vào chương trình nghị sự của cuộc họp đại sứ ngày 18/11 trừ khi các cuộc đàm phán đạt được đột phá hoặc phá vỡ bế tắc từ trước.

Ngoại trưởng Ireland Coffney nói rằng EU và Vương quốc Anh khó có thể đạt được một Brexit trong tuần này Sau hiệp định thương mại, các cuộc đàm phán có thể tiếp tục cho đến tuần sau. Coffney tin rằng một thỏa thuận khó có thể đạt được trong tuần này và có thể kéo dài sang tuần sau. Vào thời điểm đó, thời gian đã trở nên rất eo hẹp, chỉ còn 50 ngày nữa trong năm nay. Nếu không thể đạt được thỏa thuận vào tuần tới, các cuộc đàm phán giữa Anh và EU sẽ thực sự gặp vấn đề.

Exness được thành lập vào năm 2008 là một nhà môi giới cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Hỗ trợ tốt và đặc biệt là “NẠP RÚT TIỀN” rất nhanh.

Tóm lại : Các cuộc đàm phán Brexit không có tiến triển mới trong tuần này. Điều này có thể sẽ tiếp tục gây áp lực giảm giá lên GBPUSD. Vào lúc 15:00 Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Bailey sẽ có bài phát biểu tại Hội nghị toàn cầu của Financial Times. Tiếp theo Vào lúc 23:45 Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde, Chủ tịch Fed Powell và Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Anh Bailey sẽ phát biểu tại Diễn đàn Ngân hàng Trung ương Châu Âu. Dự kiến có ảnh hưởng đến biến động của GBPUSD.

Về góc kỹ thuật.

GBPUSD vẫn đang di chuyển trong kênh giá tăng. Tuy nhiên nếu giá lên test lại cạnh trên của kênh giá tăng là cơ hội để bán xuống.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 12/11 – Bán dưới 1.3280, dừng lỗ 1.3320, TP 1.32-1.31.

THAM KHẢO THÊM : Vàng 12/11-Phục hồi ngắn.

Đăng ký kênh Telegram: Blog ngoại hối để có thông tin chi tiết hơn và các gợi ý tín hiệu, và nhận được tin tức cập nhật cùng với các bài nhận định nhanh nhất có thể!

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường