GBPUSD 10/7 – Phân tích sóng elliott wave GBPUSD

0
1255

Trade with Top Brokers

GBPUSD 10/7 – Phân tích sóng elliott wave GBPUSD.

GBPUSD 10/7- GBPUSD tiếp tục tăng giá về phía 1.3475 sau các sự kiện quan trọng tuần trước. Phân tích sóng Elliott 10 tháng 7 GBPUSD sau đây xem xét những gì có thể xảy ra tiếp theo dựa trên lý thuyết sóng Elliott.

Hôm thứ Sáu, nội các Anh cuối cùng đã quyết định những gì nó muốn từ BREXIT theo các nhà phân tích tại Rabobank. Trước thứ Sáu, giá đã hoàn thành một mô hình sóng quan trọng. Ngay lập tức, giá đã hoàn thành mô hình sóng này, nó đã tăng mạnh và tiếp tục tăng trong những ngày sau đó. BREXIT có thể không phải là lý do cho sự phục hồi, giá chỉ di chuyển như nó cần. Liệu giá sẽ tăng?

Trong các bản cập nhật trước đây, chúng tôi đã xem xét một làn sóng impulse wave với diagonal 5th. Mô hình sóng này là một mẫu đảo chiều rất mạnh. Hơn 70% thời gian, giá sẽ có động thái lớn theo hướng khác. Các cáp sẽ nhiều khả năng tăng lên 1,38 trong những ngày tới để hoàn thành việc điều chỉnh tăng. Biểu đồ bên dưới được sử dụng trong lần cập nhật cuối cùng .

GBPUSD 10/7-tăng

Giá đã phá vỡ khỏi sóng thứ 5 diagonal 5th wave. Sự phục hồi được kỳ vọng sẽ tiếp tục khi chúng tôi đếm sóng bullish impulse wave (a) (Được khoanh đỏ), là bước đầu tiên của đợt điều chỉnh chính kể từ tháng Tư. Dự báo này sẽ giữ nguyên trừ khi giá chuyển động nhanh và bứt xuống dưới ngưỡng 1.3090, nhiều khả năng nhất sẽ dẫn đến việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ 1.3050. Ba sự kiện cơ bản sẽ có nhiều khả năng dẫn đến một động thái mạnh mẽ và chúng ta sẽ thấy chúng cộng hoặc trừ từ dự báo của chúng tôi.

Phân tích sóng Elliott 10 tháng 7 GBPUSD: điều gì tiếp theo?

elliott wave GBPUSD 10 7 blogngoaihoi

GBPUSD đang tiến về phía ngưỡng 1.3475, đây sẽ là mục tiêu tăng trưởng đầu tiên trước khi chúng ta thấy sóng giảm 3 sóng. Các cuộc tăng giá có thể tiếp tục 1,37-1,38 để hoàn thành có lẽ là một mô hình zigzag pattern. Việc phá vỡ dưới mức 1.3215 sóng 1 (được khoanh tròn) cao sẽ là tín hiệu đầu tiên không hợp lệ. Nếu giá vẫn nằm trên mức 1.3215, chúng ta sẽ thấy đà tăng tiếp theo là 1.3475 ngày hôm nay hoặc ngày mai nếu đà tăng vẫn còn. Hãy chú ý theo dõi cập nhật tiếp theo.
 
 

Đừng quên chia sẻ phân tích này với những người quan trọng với bạn.

Nguồn : AtoZMarkets

 

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<