GBPUSD 10/11-Các cuộc đàm phán trong tuần này sẽ là chìa khóa

0
430

Trade with Top Brokers

GBPUSD 10/11-Các cuộc đàm phán trong tuần này sẽ là chìa khóa.

Cặp tiền GBPUSD không di chuyển quá mạnh vào ngày hôm qua mặc dù những tin tức tích cực từ Vắc xin COVID-19 đã làm cho thị trường tài chính rất sôi động vào hôm qua.

Đồng Bảng Anh vẫn phụ thuộc vào các cuộc đàm phán Brexit. Các cuộc đàm phán trong tuần này sẽ là chìa khóa. Trưởng đoàn đàm phán của EU Barnier đã liệt kê ba yếu tố chính để đạt được thỏa thuận thương mại Brexit.

  • Thứ nhất là tôn trọng quyền tự chủ của EU và chủ quyền của Anh, đồng thời thiết lập các cơ chế quản trị và thực thi hiệu quả giữa các đối tác quốc tế.
  • Thứ hai là dựa trên các tiêu chuẩn cao chung và luôn đảm bảo mạnh mẽ thương mại và cạnh tranh tự do, bình đẳng.
  • Thứ ba là khả năng tiếp cận thị trường ổn định và cùng có lợi và các cơ hội nghề cá phù hợp với lợi ích của cả hai bên.

Nhà phân tích Justin Low của trang web tài chính Forexlive phân tích rằng hai bên vẫn còn cách để giải quyết các vấn đề chính. Các cuộc đàm phán trong tuần này sẽ là chìa khóa quan trọng, vì nó thách thức liệu có thể đạt được thỏa thuận vào thời hạn giữa tháng 11 hay không. Thỏa thuận tiềm năng sẽ cần được phê duyệt trong vài tuần tới trước khi có thể được thực hiện trước thời hạn chuyển đổi ngày 31 tháng 12.

Exness được thành lập vào năm 2008 là một nhà môi giới cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Hỗ trợ tốt và đặc biệt là “NẠP RÚT TIỀN” rất nhanh.

Tóm lại : Các cuộc đàm phán Brexit vẫn là yếu tố gây biến động chính cho Bảng Anh trong thời gian tới.

Về góc kỹ thuật.

Hiện GBPUSD đang ở vùng kháng cự quanh 1.318-1.32. Chúng tôi thấy cặp tiền này có dấu hiệu chững lại ở vùng giá này. Và dường như tạo tín hiệu “False break” cho giảm. Vì vậy có thể canh bán GBPUSD ở vùng kháng cự này.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 10/11- Bán quanh 1.3180, Stop 1.3220, TP 1.30.

THAM KHẢO THÊM : Vàng 10/11-Vàng giảm hơn 100$ và khả năng tiếp tục giảm.

Đăng ký kênh Telegram: Blog ngoại hối để có thông tin chi tiết hơn và các gợi ý tín hiệu, và nhận được tin tức cập nhật cùng với các bài nhận định nhanh nhất có thể!

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.


Cập nhật GBPUSD phiên âu sau 18:35 – Như vậy lệnh bán của chúng ta trong phiên á ở 1.3180 đã bị stoploss ở 1.3220( -40pip). Hiện GBPUSD đang tiến lên cạnh trên của kênh giá tăng.

Khả năng có sự điều chỉnh giảm sau khi GBPUSD chạm vào biên trên kênh giá tăng và cũng đang có tín hiệu phân kỳ giảm của GBPUSD ở vùng giá này. Do vậy chúng tôi kỳ vọng GBPUSD có thể điều chỉnh giảm ở vùng giá này.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường