EURUSD Phiên âu 14/10- Bài phát biểu của Lagarde

0
63

Trade with Top Brokers

EURUSD Phiên âu 14/10- Bài phát biểu của Lagarde.

Cặp tiền EURUSD đang giao dịch hẹp ở quanh vùng 1.1740. Vào lúc 15:00 hôm nay Bài phát biểu của Lagarde có thể không ảnh hưởng quá nhiều đến xu hướng thị trường.

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde sẽ có bài phát biểu vào chiều nay. Tuần trước, bà nói rằng sự phục hồi kinh tế là không chắc chắn và không đồng đều, và nền kinh tế sẽ không phục hồi hoàn toàn cho đến cuối năm 2022.

Chính sách tài khóa và chính sách tiền tệ phải phối hợp với nhau để giúp nền kinh tế phục hồi tốt hơn. Bà cũng cho biết Ngân hàng Trung ương châu Âu rất quan tâm đến sự phát triển của tỷ giá hối đoái, nhưng không nhắm vào tỷ giá hối đoái.

Lagarde có thể cho thấy sự phục hồi kinh tế đang đối mặt với sự bất ổn lớn hơn và đòi hỏi chính sách tài khóa và tiền tệ phải hợp tác. Ngân hàng Trung ương Châu Âu không có khả năng can thiệp vào tỷ giá hối đoái. Rất có thể, bà ấy sẽ không công bố tin tức mới. Nhưng nếu bà ấy gợi ý rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể can thiệp vào tỷ giá hối đoái, thì đồng euro sẽ bị áp lực.

THAM KHẢO THÊM : EURUSD 14/10-EURUSD Có nhiều lý do để giảm.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here