EURUSD 31/10-Phân tích sóng eurusd rủi ro giảm sút

0
1000

Trade with Top Brokers

EURUSD 31/10-Phân tích sóng eurusd rủi ro giảm sút.

EURUSD 31/10- EURUSD vẫn dưới 1,14 sau khi dữ liệu tăng trưởng Eurozone âm. Dữ liệu niềm tin tiêu dùng của mỹ cũng được công bố tốt làm cho EURUSD khó tăng.

EURUSD đã giảm nhẹ trong phiên hôm qua, giảm từ 1.14 đến 1.13 sau khi bỏ lỡ dữ liệu Eurozone. GDP của khu vực châu Âu trong quý 3 với 0,2%, thấp hơn dự kiến. Sự tăng trưởng của Ý cũng được ghi nhận ở mức 0% trong bối cảnh ngân sách của họ bị ảnh hưởng bởi EU. Dữ liệu niềm tin tiêu dùng của Mỹ được công bố tốt. Euro có vượt ngưỡng 1.13 hoặc tăng trở lại trên 1.14 không?

exness banner optimized

EURUSD đã giảm kể từ đầu năm nay. Động thái giảm đang biến thành sóng impluse. Sóng impluse là 5 sóng không chồng chéo có thể được sử dụng để đo lường xu hướng đã đi xa bao xa và khoảng thời gian còn lại trước khi hiệu chỉnh chính. Làn sóng impluse nhịp kéo dài cả năm bắt đầu sóng thứ 5 vào cuối tháng 9 ở mức 1.182. từ 1,182, giá đã giảm khoảng 500 pip kể từ khi làn sóng thứ 5 bắt đầu. 

Tuần trước, Euro là 30 pips nhút nhát của 1.13 hỗ trợ xử lý quan trọng. Vào cuối tuần trước, giá tăng trở lại ở mức 1.14 nhưng đã giảm trở lại vào giữa 1.13. Các sự kiện có tác động lớn như dữ liệu tin cậy của người tiêu dùng Mỹ ngày nay và dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ vào thứ Sáu có thể mang lại động lực cần thiết để thúc đẩy đồng Euro vượt xa 1,14 hoặc thấp hơn 1,13. Từ quan điểm sóng Elliott, có vẻ xu hướng giảm vẫn có cơ hội tốt hơn để tiếp tục.

exness social trading 1 optimized

Phân tích sóng Elliott EURUSD và các mức giá quan trọng

EURUSD 31/10-giảm

Biểu đồ trên cho thấy sóng impluse quanh năm từ 1.255 đầu vào giữa tháng Hai. Các sóng 4 kết thúc vào cuối tháng Chín tại 1,182 với một mô hình zigzag và giá cả đã giảm kể từ đó. Cấp độ sóng nhỏ thứ 3 của sóng thứ 5 vẫn đang phát triển. Nếu giá hoàn thành sóng impluse này, xu hướng giảm sẽ tiếp tục vào quý đầu tiên của năm 2019. Mục tiêu giảm giá được đánh dấu ở mức 1.1-1.0 – nói về tính chẵn lẻ của đồng Euro. Dự báo kỹ thuật khá khả thi nếu sự yếu kém của khu vực đồng Euro và sức mạnh đồng đô la tiếp tục trong những tháng tới.

Vui lòng chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

Nguồn : AtoZMarkets

XEM THÊM :

Bảng Anh 31/10 – Phân tích sóng GBPUSD kỳ vọng hồi phục.

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<