EURUSD 30/10-Kích thích hơn nữa vào tháng 12

0
713

Trade with Top Brokers

EURUSD 30/10-Kích thích hơn nữa vào tháng 12.

EURUSD 30/10- Cặp tiền EURUSD đã suy giảm mạnh vào phiên mỹ tối qua(29/10) do làn sóng dịch bệnh thứ hai dẫn đến tình trạng phong tỏa ở châu Âu và Ngân hàng Trung ương châu Âu gợi ý rằng họ sẽ tiếp tục nới lỏng chính sách tiền tệ trong tháng 12.

Sau khi Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Christina Lagarde ám chỉ rằng các biện pháp kích thích tiền tệ hơn nữa sẽ được thực hiện vào tháng 12, đồng EUR đã giảm hơn 0,8% xuống gần mức thấp nhất của tháng trước là 1,650.

Ngân hàng Trung ương Châu Âu cũng đã giữ nguyên lãi suất và các mục tiêu chương trình mua trái phiếu của họ không thay đổi. Ngân hàng Trung ương châu Âu đã chịu được áp lực đưa ra các biện pháp kích thích mới để hỗ trợ nền kinh tế khu vực đồng EUR đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19.

exness banner 14 optimized Exness được thành lập vào năm 2008 là một nhà môi giới cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Hỗ trợ tốt và đặc biệt là “NẠP RÚT TIỀN” rất nhanh.

Tuy nhiên, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu – Christine Lagarde đảm bảo rằng các nhà hoạch định chính sách đã sẵn sàng để “điều chỉnh lại” các công cụ của họ tại cuộc họp tháng 12. Những nhận định này được thị trường coi là tín hiệu của việc kích thích tiền tệ hơn nữa và khiến đồng EUR giảm mạnh.

Bên cạnh đó, gói kích thích kinh tế Hoa Kỳ khó có thể được thông qua trước bầu cử. Đã hỗ trợ tích cực cho đồng USD. Ngoài ra dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ hôm qua công bố cũng rất tốt. Đã gây áp lực giảm lên EURUSD.

Về góc kỹ thuật.

Cặp tiền EURUSD dường như đang chạy trong mô hình “Loa mở rộng” hay mô hình Megaphone, Reversed triangle hay mô hình Funnels. Khả năng tiếp tục suy giảm tiếp tục.

THAM KHẢO THÊM : Mô hình giá Broadening Top/Bottom.

Chiến lược tham khảo : EURUSD 30/10 – Bán 1.1690, Stop 1.1730, TP 1.16.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

EURUSD 30/10 - Suy giảm

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường