EURUSD 28/1-Cắt giảm lãi suất vẫn là lựa chọn khả thi

0
496

Trade with Top Brokers

EURUSD 28/1-Cắt giảm lãi suất vẫn là lựa chọn khả thi.

EURUSD 28/1- Cặp tiền EURUSD đã chịu sự sụt giảm tương đối vào hôm qua khi giảm về quanh 1.2060 khi các quan chức ECB cho rằng “Cắt giảm lãi suất vẫn là lựa chọn khả thi”.

Các quan chức của ECB cho rằng thị trường đánh giá thấp khả năng cắt giảm lãi suất, do đó đồng euro hiện đang chịu áp lực. Các quan chức ECB cho biết, các nhà đầu tư dường như đã loại trừ khả năng tiếp tục cắt giảm lãi suất. Các nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu nhấn mạnh rằng cắt giảm lãi suất vẫn là một lựa chọn khả thi. Hiện tại, thị trường tiền tệ đã đặt cược vào việc cắt giảm 5 điểm cơ bản của Ngân hàng Trung ương Châu Âu cho đến tháng Bảy. Trước đó là tháng Chín.

Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu Nott chỉ ra rằng nếu đồng euro mạnh đe dọa triển vọng lạm phát, thì nó sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu của Ngân hàng Trung ương châu Âu. Nếu cần, Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn có thể cắt giảm lãi suất. Thị trường có thể tiếp tục tiêu hóa các bình luận và thái độ của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Phiên mỹ tối nay, thị trường sẽ tập trung vào dữ liệu GDP quý IV của Mỹ. Mặc dù tốc độ tăng trưởng GDP quý 4 sẽ chậm lại đáng kể so với mức 33,4% của quý trước, nhưng vẫn có thể đạt được sự mở rộng. Dự kiến sẽ ghi 4,2%.

Tham khảo : Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản Exness 2021.

Về góc kỹ thuật.

Chúc mừng kèo bán EURUSD ở 1.217 hôm qua đã rất thành công. EURUSD đã suy giảm từ 1.217 về tận 1.206, giảm hơn 100 điểm. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật trước.

XEM LẠI : EURUSD 27/1-Đà tăng bị hạn chế.

EURUSD 27/1-Đà tăng bị hạn chế

Hiện chúng tôi cho rằng, EURUSD vẫn có khả năng suy giảm tiếp tục về vùng 1.20. Tuy nhiên để về được vùng hỗ trợ tâm lý số tròn 1.20 thì EURUSD cần phải phá vỡ vùng hỗ trợ là đáy cũ trước đó ở 1.206.

Nhưng áp lực giảm đang đè nặng lên EURUSD, vì vậy canh bán chủ đạo EURUSD được ưu tiên cho hôm nay.

Chiến lược tham khảo : EURUSD phiên âu 28/1 sau 14:20 – Bán quanh 1.21, Stop 1.214, TP 1.20.

THAM KHẢO THÊM : Vàng 28/1-Tập trung dữ liệu GDP quý IV của mỹ.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

EURUSD 28/1 Suy giảm tiếp tục

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường