EURUSD 20/9- Liệu có sự đột phá tăng giá cho EURUSD

0
1194

Trade with Top Brokers

EURUSD 20/9- Liệu có sự đột phá tăng giá cho EURUSD.

EURUSD 20/9- EURUSD kiểm tra 1.17 lần thứ ba trong tuần này sau khi nó giảm so với cùng mức tuần trước. Trước bài phát biểu của ECB Draghi và chiến tranh thương mại Mỹ-Trung đang diễn ra liệu giá sẽ phá vỡ đáng kể trên 1.17 hay không ?

Đồng đô la đã suy giảm kể từ tuần trước khi chiến tranh thương mại Mỹ-Trung tiếp tục. Trung Quốc đã quyết định trả đũa di chuyển của Hoa Kỳ về thuế quan do đó dẫn đến một tâm lý thị trường tiêu cực. EURUSD giảm xuống dưới 1.17 ngày hôm qua.

exness banner 16 optimized

Trong bản cập nhật cuối cùng, chúng tôi dự báo giá sẽ tiếp tục tăng trên 1.1735 khi chúng tôi dự báo đợt điều chỉnh tăng thứ hai hướng tới 1.2. Biểu đồ bên dưới được sử dụng trong lần cập nhật cuối cùng.

EURUSD 20/9-tăng

Sự điều chỉnh có thể đã kết thúc ở mức 1.153 với mức thấp đáy đôi, ngay trên ngưỡng Fib-retracement 50%. Việc tỷ giá bứt lên trên ngưỡng 1.1735 là đủ để xác nhận sự tiếp diễn của sự điều chỉnh tăng giá. Nếu điều này xảy ra, giá phải tiến về phía tay cầm 1.2. Mặt khác, nếu giá lại một lần nữa kháng cự tại 1.1735, giá tiếp theo giảm về  là 1.153. Ngắt dưới 1.153 sẽ đặt giá từ 1.135 đến 1.145.

exness social trading 1 optimized

Số lượng sóng được sử dụng trong bản cập nhật cuối cùng vẫn còn hiệu lực bất chấp sự miễn cưỡng của giá phá vỡ. Từ góc độ kỹ thuật khác, EURUSD đang hoàn thành mẫu hình đầu và vai ngược như biểu đồ dưới đây cho thấy.

EURUSD kiểm tra lại 1.17: Mẫu đầu và vai ngược?

eurusd mo hinh dau vai nguoc

Biểu đồ trên cho thấy mô hình vai đầu vai ngược sau khi sóng impulse giảm dài kéo dài ở mức 1.13. Việc tỷ giá bứt lên trên 1.17 đến 1.174 là đủ để xác nhận mức giá cam kết tăng điểm. Mục tiêu tăng tiếp theo sẽ là 1.2 để hoàn thành chu kỳ tăng giá theo sau sóng  impulse giảm. Mặt khác, nếu giá giảm mạnh đường viền cổ phần một lần nữa mà không có sự đột phá đáng kể, chúng ta có thể thấy mức giảm xuống 1.145. Tâm lý thị trường kỹ thuật nghiêng về phía tăng điểm và nếu các yếu tố cơ bản liên tục, gây ra một đợt tăng giá mạnh, chúng ta có thể sẽ thấy EURUSD chạm 1.2 trong những ngày tới. Hãy chú ý theo dõi cập nhật tiếp theo.

Nguồn : AtoZMarkets

XEM THÊM :

Bảng Anh 20/9- Đà giảm tiếp tục sau tin tiêu cực từ Brexit.

Vui lòng chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Hỗ trợ Vip – Tín hiệu giao dịch hàng ngày.

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<