EURUSD 16/10-Brexit và kích thích kinh tế

0
138

Trade with Top Brokers

EURUSD 16/10-Brexit và kích thích kinh tế.

Cặp tiền EURUSD đang được giao dịch quanh ngưỡng 1.17. Hiện tại có nhiều tin tức ảnh hưởng đến cặp tiền EURUSD này như : Cuộc đàm phán Brexit, kế hoạch kích thích kinh tế từ Hoa Kỳ và tối nay doanh số bán lẻ hoa kỳ được công bố lúc 19:30.

Hiện tại, chủ đề quan trọng nhất trên thị trường vẫn là Brexit và kế hoạch kích thích kinh tế, nhà đầu tư có thể bỏ qua các dữ liệu tài chính khác. Hội nghị thượng đỉnh EU hôm nay sẽ tiếp tục được tổ chức, Mặc dù chủ đề của các cuộc đàm phán Brexit đã kết thúc, bất kỳ tin tức liên quan nào vẫn có thể có tác động lớn hơn đến đồng bảng Anh và đồng euro.

Các nhà lãnh đạo EU nhất trí kéo dài các cuộc đàm phán thương mại với Anh trong vài tuần, kêu gọi nhượng bộ trong lĩnh vực thủy sản, cạnh tranh công bằng và giải quyết tranh chấp. Nhưng đồng thời cũng kêu gọi tăng cường chuẩn bị cho tình huống không có thỏa thuận trong các cuộc đàm phán thương mại với Anh.

Exness được thành lập vào năm 2008 là một nhà môi giới cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Hỗ trợ tốt và đặc biệt là “NẠP RÚT TIỀN” rất nhanh.

Bên cạnh đó thì Bộ trưởng Tài chính Mỹ Mnuchin tuyên bố rằng Trump quyết định hình thành một thỏa thuận kích thích lớn hơn, Trump cho biết ông sẵn sàng tăng quy mô của gói kích thích kinh tế lên hơn 1,8 nghìn tỷ USD. Và Trump cho biết có thể thông qua dự luật kích thích kinh tế trước cuộc bầu cử. Điều này khiến tâm lý thị trường dần lạc quan trở lại. Bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng EUR được hỗ trợ.

Tuy nhiên các cuộc đàm phán Brexit và đàm phán kích thích kinh tế luôn thay đổi. Nhà đầu tư nên thận trọng trước những dữ liệu này.

Về góc kỹ thuật.

Chúc mừng các lệnh bán EURUSD ở vùng 1.1820 ở lần cập nhật trước. EURUSD đã suy giảm theo mô hình harmonic. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật trước.

XEM LẠI : EURUSD 12/10- EURUSD giảm điều chỉnh.

EURUSD đã phá vỡ kênh giá tăng và đang di chuyển xuống. Hướng giảm được ưu tiên hơn. Hiện EURUSD đang tiếp cận vùng hỗ trợ tâm lý 1.17. Tuy nhiên hướng giảm đang khá tốt, vì vậy có thể canh bán cho ngày hôm nay. Vùng kháng cự gần ở quanh 1.1730 có thể bán được cho hôm nay.

Chiến lược tham khảo : EURUSD 16/10 sau 9:20 – Bán quanh 1.1730, Stop 1.1770, TP 1.16.

THAM KHẢO THÊM : Vàng 16/10-Kích thích kinh tế không bị trì hoãn.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here