EURUSD 10/7 – Phân tích sóng elliott wave EURUSD

0
1139

Trade with Top Brokers

EURUSD 10/7 – Phân tích sóng elliott wave EURUSD.

Cặp EURUSD tăng tuần trước và cũng mở cửa tăng trong tuần này. Điều này sẽ tiếp tục? Phân tích sóng Elliott 10 tháng 9 EURUSD sau đây đưa ra những hiểu biết kỹ thuật dựa trên lý thuyết sóng Elliott.

Trong các bản cập nhật trước đây, khi giá được hỗ trợ tại mức 1,15, chúng tôi kỳ vọng mức điều chỉnh tăng sẽ giữ ở mức dưới 1,185 để giữ cho kịch bản giảm giá hợp lệ. Trong bản cập nhật cuối cùng , chúng tôi đã sử dụng biểu đồ bên dưới để hiển thị vùng đảo ngược mới cho những chú gấu.

Biểu đồ trên cho thấy sóng 2 mô hình double zigzag có thể hình thành trong một kênh. Vùng đảo ngược cho mẫu này là 1.1737 – 1.1794. Nếu mẫu này hợp lệ, giá sẽ đảo ngược ở bất kỳ mức giá nào ở giữa. Nếu giá chạm đến vùng này, đảo chiều và bứt xuống dưới 1.172, chúng ta có thể thấy nó giảm sâu hơn và bứt xuống dưới 1.15 để tiến đến mục tiêu giảm 1.11. Nói cách khác, nếu giá phục hồi nhanh chóng trên 1.1794, nhiều khả năng mức kháng cự 1.185 sẽ bị loại bỏ. Nếu điều này xảy ra, chúng ta sẽ thấy giá cao hơn ở mức 1,2. Giá sẽ sớm chọn con đường của nó.

Phân tích sóng Elliott 10 tháng 7 EURUSD: điều gì tiếp theo?

Giá đã tăng trở lại vùng đảo chiều. Vùng này dường như là cơ hội cuối cùng để những con gấu kiểm soát trở lại. Nếu giá giảm xuống dưới 1,172, chúng ta có thể thấy sự bứt phá lớn dưới 1,15 xuống 1,11 mục tiêu. Đồng USD đang giảm trong thời điểm hiện tại và chỉ có một đồng EUR yếu hơn nhiều sẽ giảm giá xuống và người ta tự hỏi điều gì sẽ xảy ra. Mặt khác, một cuộc tăng giá trên 1,1794 cuối cùng có thể dẫn đến một break trên 1,185 như Dollar có thể làm suy yếu hơn nữa. Nếu điều này xảy ra, chúng ta có thể đã thấy sóng impulse kết thúc với truncated diagonal thứ 5 cắt ngắn ở 1.15. Hãy chú ý theo dõi cập nhật tiếp theo.
 
 

Đừng quên chia sẻ phân tích này với những người quan trọng với bạn.

Nguồn : AtoZMarkets

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<