Ethereum 24/7 – Phân tích sóng elliott wave ETHUSD

0
309

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Ethereum 24/7 - Phân tích sóng elliott wave ETHUSD.

Ethereum đang tăng trở lại trên $450 sau khi giảm nhanh dưới ngưỡng này. Chúng ta nên trông đợi điều gì tiếp theo? Dự đoán giá Ethereum ngày 24 tháng 7 sau đây có manh mối.

Ethereum vẫn có vẻ giảm. Tuần trước, giá đã tăng lên $510 nhưng nhanh chóng giảm xuống $440 vào cuối tuần. Tuần này, giá bắt đầu tăng với mức tăng trên $ 450. Động thái tăng hiện tại là nhỏ và thiếu đà thực sự để thuyết phục nhiều người mua hơn. Trong bản cập nhật cuối cùng trước khi giảm xuống $440 tuần trước, chúng tôi có hai kịch bản có khả năng cao trong tâm trí. Biểu đồ bên dưới được sử dụng trong lần cập nhật cuối cùng.

Ethereum 19/7 - Phân tích sóng elliott wave ETHUSD.

Cuộc tăng giá từ $ 400 đến $ 500 có vẻ đúng. Không có nhiều bằng chứng cho thấy việc giảm giá sẽ đặc biệt xảy ra khi một người cho rằng BTCUSD có thể phá vỡ nhiều mức giá kháng cự để đạt mức cao hơn. Tốt hơn là, có thể có sự điều chỉnh nhỏ - sóng x- trước khi cuộc tăng giá tiếp tục trên $500 để có thể hoàn thành một mô hình double zigzag. Ngoài ra và ít có khả năng, giá có thể giảm xuống dưới kênh và phá vỡ dưới $400 là mẫu hình Zigzag đang giữ, hãy tiếp tục theo dõi cập nhật tiếp theo.

Dự đoán giá Ethereum ngày 24 tháng 7: điều gì tiếp theo?

Sự sụt giảm nhanh xuống $ 440 có nghĩa là kịch bản giảm giá có nhiều khả năng xảy ra hơn. Sự phục hồi hiện tại đang có dấu hiệu điều chỉnh và có thể được theo sau bởi một động thái giảm giá lớn khác. Trừ khi một sự phục hồi nhanh xảy ra trên $ 510, giá sẽ chững lại hơn nữa. Việc phá vỡ dưới $440 sẽ là cò và chúng tôi có thể thấy giá ở mức $350 sau đó.
 
Đừng quên chia sẻ phân tích này với những người quan trọng với bạn.

Nguồn : AtoZMarkets

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of