Ethereum 19/7 – Phân tích sóng elliott wave ETHUSD

0
543

Trade with Top Brokers

Ethereum 19/7 – Phân tích sóng elliott wave ETHUSD.

Ethereum đã phá vỡ trên $ 500 lần đầu tiên trong tháng này. Mục tiêu tăng trưởng tiếp theo là gì? Dự báo giá Ethereum ngày 19 tháng 7 sau đây xem xét dự báo kỹ thuật của ETHUSD dựa trên lý thuyết sóng Elliott.

Trong bản cập nhật cuối cùng , chúng tôi đã thảo luận về nhu cầu cần ETHUSD để vượt qua ngưỡng trên $ 500 để xác nhận xu hướng tăng. Khi $500 bị phá vỡ, mức tiếp theo cần xem là $550 và $630. Cryptos đang trong tình trạng lạc quan trong tuần này và nếu điều này tiếp tục, chúng ta sẽ sớm thấy Ethereum ở mức $550 và cao hơn. Khi giá đã giải quyết khỏi sự tăng vọt và chúng ta có thể nhận ra mô hình sóng, động thái tăng giá sẽ xuất hiện, chúng ta có thể phân tích liệu sự phục hồi có khắc phục hay chúng ta đang hồi phục thị trường thực sự. Biểu đồ bên dưới được sử dụng trong lần cập nhật cuối cùng.

Ethereum 17/7 – Phân tích sóng elliott wave ETHUSD.

Biểu đồ dưới đây cho thấy sự phục hồi có thể tiếp tục trong những ngày tới khi giá làm cho một xu hướng tăng hoặc điều chỉnh tăng phụ thuộc vào cách giá nhìn thấy diagonal – như là leading hoặc ending. Ngắt trên $ 500 sẽ thấy giá tăng lên $ 550 và $ 630. Việc sụt giảm nhanh dưới đây (khả năng) $ 400 sẽ giảm giá xuống một lần nữa.

Dự đoán giá Ethereum ngày 19 tháng 7: điều gì tiếp theo?

Cuộc tăng giá từ $ 400 đến $ 500 có vẻ đúng. Không có nhiều bằng chứng cho thấy việc giảm giá sẽ đặc biệt xảy ra khi một người cho rằng BTCUSD có thể phá vỡ nhiều mức giá kháng cự để đạt mức cao hơn. Tốt hơn là, có thể có sự điều chỉnh nhỏ – sóng x- trước khi cuộc tăng giá tiếp tục trên $500 để có thể hoàn thành một mô hình double zigzag pattern. Ngoài ra và ít có khả năng, giá có thể giảm xuống dưới kênh và phá vỡ dưới $400 là mẫu hình Zigzag đang giữ, hãy tiếp tục theo dõi cập nhật tiếp theo.
 

Đừng quên chia sẻ phân tích này với những người quan trọng với bạn.

Nguồn : AtoZMarkets

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here