Ethereum 17/7 – Phân tích sóng elliott wave ETHUSD

0
1018

Trade with Top Brokers

Ethereum 17/7 – Phân tích sóng elliott wave ETHUSD.

Ethereum 17/7- Ethereum đang quay trở lại mức $500 sau khi giảm giá gần $400 vào tuần trước. Liệu động thái tăng giá có tiếp tục? Dự báo giá Ethereum ngày 17 tháng 7 sau đây nhìn vào ETHUSD dựa trên lý thuyết sóng Elliott.

Cryptos đã bắt đầu tăng giá trong tuần này. Hôm nay, cho đến nay, ETHUSD đã đạt được khoảng $35 và tiến gần mốc $500. Hiện tại, Ethereum giao dịch ở mức $ 470. Sau khi hoàn thành mẫu hình diagonal pattern trong những ngày cuối cùng của tháng trước, chúng tôi kỳ vọng ETH sẽ tăng lên $700.

Các cuộc tăng giá tiếp theo là nông hơn dự kiến ​​khi xử lý $ 500 vẫn bị ảnh hưởng. Một sự sụt giảm nhanh chóng được theo sau và chúng tôi dự đoán giá sẽ tiếp tục giảm xuống $300 nếu tay cầm $ 400 bị phá vỡ. Biểu đồ bên dưới được sử dụng trong lần cập nhật cuối cùng .

 

Ethereum 17/7-giảm

Giá hiện đang ở mức thấp nhất $400 sau khi không thể vượt qua ngưỡng $500 bất chấp việc phá vỡ diagonal. Các cuộc tăng giá đến $ 496 là khắc phục và nông cạn. Một đợt tăng mạnh trên $500 vẫn có thể xảy ra để tiếp tục điều chỉnh tăng. Đây là khả năng nhưng giá nhiều khả năng sẽ phá vỡ dưới ngưỡng $400 khi xu hướng giảm vẫn tiếp tục. Động thái dài hạn là giảm giá và giá rõ ràng của nó sẽ chảy trong con đường đó trong những ngày tới. Mục tiêu giảm tiếp theo vẫn ở mức 300-350 đô la.

Dự đoán giá Ethereum ngày 17 tháng 7: điều gì tiếp theo?

ethusd elliott wave 17 7 blogngoaihoi

Biểu đồ dưới đây cho thấy sự phục hồi có thể tiếp tục trong những ngày tới khi giá làm cho một xu hướng tăng hoặc điều chỉnh tăng phụ thuộc vào cách giá nhìn thấy diagonal – như là đầu hoặc cuối. Ngắt trên $ 500 sẽ thấy giá tăng lên $ 550 và $ 630. Việc sụt giảm nhanh dưới đây (khả năng) $ 400 sẽ giảm giá xuống một lần nữa. Hãy chú ý theo dõi cập nhật tiếp theo.
 

Đừng quên chia sẻ phân tích này với những người quan trọng với bạn.

Nguồn : AtoZMarkets

 

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<