Ethereum 11/7 – Dự báo sóng elliott wave ETHUSD

0
1421

Trade with Top Brokers

Ethereum 11/7 – Dự báo sóng elliott wave ETHUSD.

Ethereum 11/7- Ethereum đã giảm trở lại trong phiên hôm nay sau khi tăng điểm trong tuần trước. Liệu giá có giảm hơn nữa? Dự đoán giá ngày 11/7 Ethereum sau đây xem xét dự báo kỹ thuật của ETHUSD dựa trên lý thuyết sóng Elliott.

Sau khi tăng gần $ 500 vào tuần trước, giá tiếp tục đà giảm trong tuần này – hiện đang giao dịch dưới $450. Việc phá vỡ dưới $400 sẽ kéo dài đà giảm xuống mức $300. Trong bản cập nhật cuối cùng sau khi phát hiện một mẫu đảo chiều, chúng tôi dự kiến ​​giá sẽ tăng từ $ 400 và tiếp tục lên $ 550, $ 630 và $ 700 nếu động thái tăng giá là chính hãng.
Cuộc tăng giá được dự kiến ​​sẽ được điều chỉnh và chạy về phía $ 700. Với sự suy giảm hiện tại, có vẻ như giá sẽ chỉ điều chỉnh tăng giá trước khi tạo đáy mới. Đó là câu chuyện bây giờ. Trong bản cập nhật cuối cùng, biểu đồ bên dưới được sử dụng.

Ethereum 11/7-tăng

Giá có nhiều khả năng phá vỡ trên $ 550, $ 630 lên đến $ 700 trong một động thái điều chỉnh. Nếu động thái này được điều chỉnh, thì sự sụt giảm nhanh có thể theo sau và động thái tiếp theo sẽ tồi tệ hơn nhiều khi giá có thể lên tới $200. Nếu chúng ta có sóng impulse wave, thì khả năng hồi phục trên $700 nhiều khả năng, tiếp theo là sự giảm giá và một đợt tăng giá khác trên $1000 để dẫn đến sự hồi phục hoàn toàn. Nếu giá không phá vỡ trên đường ii-iv sóng, mức giảm dưới $ 400 có thể theo sau ngay lập tức mà không bị vỡ ra $ 700.
Giá đã phá vỡ trên kênh ii-iv sóng nhưng đà tăng chậm lại và một động thái giảm nhanh đã lấy phần lớn lợi nhuận từ $400. Biểu đồ dưới đây cho thấy bản cập nhật mới.
 

11/7 Dự đoán giá Ethereum: điều gì tiếp theo?

du doan song ETHUSD blogngoaihoi

Giá hiện đang ở mức thấp nhất 400 USD sau khi không thể vượt qua ngưỡng $500 bất chấp việc phá vỡ mô hình diagonal. Các cuộc tăng giá đến $ 496 là khắc phục và nông cạn. Một đợt tăng mạnh trên $500 vẫn có thể xảy ra để tiếp tục điều chỉnh tăng. Đây là khả năng nhưng giá nhiều khả năng sẽ phá vỡ dưới ngưỡng $400 khi xu hướng giảm vẫn tiếp tục. Động thái dài hạn là giảm giá và giá rõ ràng của nó sẽ chảy trong con đường đó trong những ngày tới. Mục tiêu giảm tiếp theo vẫn ở mức 300-350 đô la. Hãy chú ý theo dõi cập nhật tiếp theo.
 

Đừng quên chia sẻ phân tích này với những người quan trọng với bạn.

Nguồn : AtoZMarkets

 

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<