Ethereum 11/10- Cập nhật kỹ thuật ETHUSD

0
1173

Trade with Top Brokers

Ethereum 11/10- Cập nhật kỹ thuật ETHUSD.

Ethereum 11/10- Giá Ethereum đã phá vỡ dưới một mô hình tam giác ngày hôm nay trong một động thái giảm giá hoang dã khi thị trường Crypto lao dốc. Altcoin đã mất gần 11% trong 24 giờ qua.

Sau hai tuần do dự trong thị trường Crypto, nó đã giảm trở lại. Trong chưa đầy 1 giờ, gần như tất cả các Cryptos đã giảm xuống mức thấp cuối tháng 9. Các altcoin lớn nhất mất khoảng 30% trong hai giờ và 11% trong 24 giờ qua. Sự suy giảm nhanh chóng xuống dưới $200, đây là lần đầu tiên kể từ ngày 25 tháng Chín. Bitcoin và Ripple cũng đã mất 4% và 12% tương ứng trong 24 giờ qua.

exness-banner-tien-so

Trước khi giảm nhanh, giá đã hoàn thành một mô hình tam giác ngang Nó đã được nhận thấy trong những năm gần đây, một số sự bùng nổ giá lớn và sự cố trong thị trường Crypto xảy ra sau một mô hình tam giác. Bản chất của mô hình tam giác phù hợp với câu chuyện này khá tốt. Chỉ khi thị trường rất yên tĩnh, một động thái lớn xảy ra. Sau mô hình biểu đồ này, một động thái lớn rất có khả năng nhưng hướng đột phá không thể xác định được. Trong bản cập nhật cuối cùng , trước khi thả lớn, một mẫu hình tam giác đã được phát hiện. Biểu đồ dưới đây cho thấy kỳ vọng trong bản cập nhật cuối cùng.

Ethereum 11/10-tăng

Biểu đồ trên cho thấy sự phục hồi của ETHUSD từ mức $167, điều này được điều chỉnh rõ ràng. Giá đã hoàn thành một mô hình zigzag từ $167 đến $255 trong tháng Chín. Nó được kỳ vọng giảm xuống dưới mức $167 nếu sự điều chỉnh tăng đã kết thúc ở mức $255. Thay vào đó, giá trở nên im lặng và đi ngang trong hơn 2 tuần. Việc đi ngang giữa $255 và $220 có chiều cao là $52 khi giá chạm mức thấp tại $203 vào ngày 22 tháng 9. Việc phá vỡ được dự kiến ​​sẽ tăng. Nếu giá di chuyển như mong đợi, giá sẽ chạm từ $280 đến $300. Nếu phá vỡ xảy ra nhược điểm (điều này là ít có khả năng) giá có thể đạt $203 và thậm chí phá vỡ dưới $167.

Giá phá vỡ xuống để làm gián đoạn mô hình điều chỉnh tăng trưởng. Trường hợp giá phá vỡ là rất quan trọng. Biểu đồ dưới đây cho thấy bản cập nhật mới.

Phân tích kỹ thuật ETHUSD và các mức giá quan trọng

cap nhat ky thuat ethusd

Sự phá vỡ là nhược điểm. Mức giảm có thể tiếp tục ở mức $170 trong những ngày tới mặc dù mức thoái lui tăng trở lại $210 có thể xảy ra. Về mặt kỹ thuật, sẽ có hy vọng cho các nhà đầu cơ giá nếu giá chỉ tăng nhanh chóng trên ngưỡng $220 trên đường phá vỡ.

Vui lòng chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

Nguồn : AtoZMarkets

 

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<