Dự báo giá vàng 28/2- Điều trần của FED và dữ liệu GDP

0
187

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo giá vàng 28/2- Điều trần của FED và dữ liệu GDP.

Vàng thế giới hôm qua suy giảm về 1316 và hồi phục nhẹ lên sau đó. Tuy nhiên đà giảm của vàng có thể tiếp tục về vùng 130x. Phân tích dưới đây cung cấp cái nhìn ngắn hạn.

Dự báo giá vàng 28/2-Blog ngoại hối : Vàng hôm qua suy giảm về 1316 sau phiên điều trần đầu tiên của chủ tịch FED ông Powell. Phần chính của phiên điều trần đó là về chuyện tăng lãi suất như thế nào. Trang tài chính của CNN có bài "Chủ tịch FED vẫn giữ nhịp tăng lãi suất do kinh tế ngày càng tốt lên". Trang này nhấn mạnh, Chủ tịch FED cho rằng việc tăng lãi suất dần là cần thiết. FED đang hướng tới đạt được hai mục tiêu đó là số việc làm ở mức tối đa và lạm phát ổn định.‎

Trích lời các chuyên gia, trang tin của Bloomberg viết, "FED dưới thời ông Powell có cảm giác sẽ hành động nhanh hơn và thẳng thắng hơn" bởi "xem xét tất cả các yếu tố đều cho thấy chính sách tiền tệ thắt chặt hơn là hoàn toàn hợp lý".

Ngày hôm qua 27/2 ông Powell đã có phiên điều trần đầu tiên và hôm nay tiếp tục phiên điều trần thứ 2 trước quốc hội mỹ. 

Ngoài sự kiện điều trần của Powell, thì hôm nay mỹ cũng công bố dữ liệu GDP vào lúc 20h30. Các nhà phân tích tuần này dự kiến ​​sẽ thấy nền kinh tế Mỹ tăng trưởng 2,6% trong quý 4 năm 2018, chậm hơn mức tăng trưởng 3,4% được thấy trong quý 3 năm 2018.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Vàng hôm qua đã phá vùng sideway 1332-1322 hay là vùng tam giác giảm. Vàng có thể tiếp tục suy giảm thêm về dưới 130x với việc hình thành sóng C) của (IV).

Chiến lược tham khảo : Vàng 28/2: Bán quanh 1323 mục tiêu 1303 dừng lỗ 1327.

XEM THÊM :

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 28 tháng 2.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of