Dự báo giá vàng 28/1-Nhiều dữ liệu cần chú ý

1
187

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo giá vàng 28/1-Nhiều dữ liệu cần chú ý.

Vàng thế giới đã tăng khá mạnh khi kết thúc tuần trước. Đà tăng của vàng có lúc lên gần 1305. Đồng USD bị bán tháo khi ông Trump ký quyết định cho chính phủ hoạt động trở lại tạm thời và FED đang xem xét ngừng thu hẹp bảng cân đối kế toán khổng lồ trước đó.

Dự báo giá vàng 28/1-Blog ngoại hối : Tuần này có rất nhiều dữ liệu cần chú ý có tác động rất mạnh lên đồng USD cũng như giá vàng như : Lãi suất và biên bản FOMC, họp báo của FED,chiến tranh thương mại, bảng lương Nonfarm...

Đồng USD bị bán tháo nặng nề vào thứ Sáu khi WSJ báo cáo Fed đang xem xét ngừng thu hẹp bảng cân đối kế toán khổng lồ trước đó. Đó là, quy mô cuối cùng của danh mục đầu tư chứng khoán kho bạc có thể lớn hơn dự kiến ​​ban đầu. Đây được coi là động thái để đáp ứng với điều kiện thị trường chứng khoán bất lợi trở lại vào tháng 12. Một số nhà hoạch định chính sách có thể muốn giảm bảng cân đối kế toán tự động. Đây chắc chắn là một chủ đề Chủ tịch Fed Jerome Powell sẽ được xem xét kỹ lưỡng trong cuộc họp báo sau cuộc họp FOMC vào thứ Tư.

Bên cạnh cuộc họp của FOMC, có rất nhiều sự kiện ở Mỹ trong tuần này. Trump cuối cùng đã từ bỏ nhu cầu cho bức tường biên giới tạm thời vào thứ Sáu. Ông đã đồng ý một thỏa thuận, mà không cần tài trợ cho bức tường, chấm dứt 35 ngày chính phủ lịch sử đóng cửa. Thỏa thuận sau đó nhanh chóng được Thượng viện và Hạ viện thông qua mà không có sự phản đối. Bây giờ, Quốc hội sẽ có đến ngày 15 tháng 2 để tranh luận về an ninh biên giới. Toàn bộ dữ liệu kinh tế, mà bỏ lỡ ngày phát hành lịch trình, có thể sẽ xuất hiện dần dần trong tuần này. Và, hơn thế nữa, bảng lương phi nông nghiệp tháng 1 và sản xuất ISM sẽ được công bố.

Cuộc gặp rất được mong đợi giữa Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Robert Lighthizer và Phó Thủ tướng Trung Quốc Liu He sẽ diễn ra vào ngày 30-31 tháng 1 tại Washington. Trước đó, sẽ có các cuộc họp thứ trưởng vào thứ Hai và thứ Ba. Ý kiến ​​từ phía Mỹ đã khá mâu thuẫn. Một mặt, Bộ trưởng Thương mại Wilbur Ross cho biết hai nước là “dặm” đi về một thỏa thuận thương mại. Nhưng cố vấn kinh tế của Nhà Trắng, ông Larry Kudlow, nói ông Trump rất lạc quan. Nhưng một điều chắc chắn, cho đến nay vẫn chưa có tin tức nào về việc Trung Quốc sẽ xử lý các mối quan tâm lớn nhất của Mỹ, bao gồm mối đe dọa sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ bắt buộc và mở cửa tiếp cận thị trường. Hãy xem liệu sẽ có bất kỳ tiến bộ thực sự trong các tiêu cực.

Hôm nay thị trường chú ý đến bài phát biểu của 2 thống đốc NHTW ECB và BOE.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Các bài phân tích trước đó của chúng tôi đều có đề cập đến việc mua vàng ở quanh 127x-1280 với mục tiêu 1305. Vàng đã đi theo đúng kịch bản đó.

Dự báo giá vàng 23/1-Trump từ chối đề xuất của trung quốc.

Chiến lược giao dịch vàng 25 tháng 1.

Vàng thế giới đã phá qua ngưỡng kháng cự nay chuyển thành hỗ trợ mạnh quanh 1295-1297. Bây giờ vùng này là vùng mua tốt cho giá vàng.

Chiến lược tham khảo: Vàng 28/1 : Vàng mua 1297, Stop 1292, TP 1307.

XEM THÊM : 

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 28/1/2019.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
berkeley Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of