Dự báo giá vàng 25/2- Thương mại Mỹ-Trung tốt đẹp

0
112

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo giá vàng 25/2- Thương mại Mỹ-Trung tốt đẹp.

Vàng thế giới đã hồi phục tăng trong phiên cuối tuần trước do kết quả đàm phán thương mại Mỹ-Trung tốt đẹp. Theo đó Ông Trump sẽ hoãn tăng thuế với 200 tỷ USD hàng hóa trung quốc.

Dự báo giá vàng 25/2-Blog ngoại hối : Tổng thống Mỹ Donald Trump nói ông hoãn tăng thuế với 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc do có “tiến triển đáng kể” trong đàm phán thương mại và sẽ lên kế hoạch gặp thượng đỉnh Chủ tịch Tập Cận Bình nếu tình hình tiếp tục diễn biến tích cực.

“Tôi sẽ tạm hoãn tăng thuế vào ngày 1/3 như kế hoạch trước đó. Nếu có thêm tiến triển, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho cuộc gặp thượng đỉnh giữa tôi với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, tại Mar-a-Lago, để chốt một thỏa thuận. Một cuối tuần rất tốt đối với cả Mỹ và Trung Quốc!”, Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên Twitter ngày 24/2.

Mỹ và Trung Quốc đang trong giai đoạn đình chiến thương mại 90 ngày với hạn chót là ngày 1/3. Nếu hai nước không đạt thỏa thuận trước thời hạn này, Mỹ sẽ tăng thuế từ 10% lên 25% với 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc. Phái đoàn Trung Quốc, do Phó thủ tướng Lưu Hạc dẫn đầu, đã tới Washington trong tuần trước để tham gia vòng đàm phán tiếp theo.

Việc hoãn tăng thuế là dấu hiệu rõ ràng nhất về sự đột phá mà hai bên đang tìm kiếm. Thị trường có thể coi đây là tín hiệu chiến tranh thương mại Mỹ – Trung sắp kết thúc.

Hôm nay không có nhiều dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố. 

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Vàng thế giới có sự suy giảm điều chỉnh từ vùng 1346 sau khi chạm vào biên trên của kênh giá tăng. Vàng đang di chuyển xuống cạnh dưới của kênh giá ở quanh vùng 1318-1320.

Chiến lược tham khảo: Vàng 25/2 : Bán 1333, Stop 1337, TP 1323. Và canh mua chủ đạo quanh 1320 update sau.

XEM THÊM :

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 25 tháng 2.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

 

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of