Dự báo giá vàng 23/1-Trump từ chối đề xuất của trung quốc

0
240

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo giá vàng 23/1-Trump từ chối đề xuất của trung quốc.

Vàng thế giới đã tăng nhẹ vào hôm qua từ vùng 1277 lên 1285 sau khi Các quan chức Mỹ đã hủy bỏ cuộc đàm phán thương mại đã chuẩn bị trong tuần này với 2 thứ trưởng Trung Quốc, trước khi cuộc họp cấp cao hơn ở Washington diễn ra vào cuối tháng này, Financial Times đưa tin. 2 nước phải đối mặt với thời hạn ngày 01/03/2019 để đạt được một thỏa thuận về thương mại.

Dự báo giá vàng 23/1 -Blog ngoại hối : Chính phủ Mỹ đã đóng cửa sang ngày thứ 32, chi phí mà nền kinh tế phải gánh có thể vượt mốc 5 tỷ USD và tác động kinh tế sẽ mạnh hơn năm ngoái nhiều, khi mà nhiều nhân viên chính phủ không được nhận lương phải gặp nhiều khó khăn.

Theo AP, lãnh đạo phe đa số ở Thượng viện Mitch McConnell ấn định cuộc bỏ phiếu sẽ diễn ra vào 2h30 chiều mai (24/1), một ngày trước khi khoảng 800.000 nhân viên liên bang sẽ không được trả lương tháng thứ 2.

Sẽ có hai cuộc bỏ phiếu được tiến hành, thứ nhất về việc cấp ngân sách đầy đủ cho kế hoạch xây dựng bức tường biên giới giữa Mỹ với Mexico như yêu cầu của Tổng thống Donald Trump. Cuộc bỏ phiếu thứ hai về dự luật cấp ngân sách để các cơ quan chính phủ phải đóng cửa có thể tái hoạt động tạm thời tới ngày 8/2, giúp các nhà đàm phán có thêm thời gian thương thuyết.

==> Việc bỏ phiếu để chính phủ mỹ có thể hoạt động trở lại có thể hỗ trợ giá vàng tăng.

Ngoài ra căng thẳng thương mại giữa mỹ và trung quốc có khả năng gia tăng sau khi có nguồn tin cho biết Mỹ đã hủy bỏ cuộc gặp với các quan chức Trung Quốc khi hai nước đang cố gắng đạt được một giải pháp cho vấn đề xung đột thương mại vốn đã ảnh hưởng tiêu cực đến triển vọng kinh tế toàn cầu, MarketWatch đưa tin.

Thông tin này xuất hiện vào cuối phiên giao dịch ngày thứ Ba của các hợp đồng vàng, khi giá kim loại đang tăng nhẹ thời điểm đó. Thông tin đó cũng đưa ra sau khi một báo cáo từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) hôm thứ Hai (21/01) đã hạ dự báo tăng trưởng kinh tế thế giới trong năm nay.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Nhiều khả năng sóng (IV) đã kết thúc quanh vùng 1276. Vàng có thể tiếp tục di chuyển lên cao trong những ngày tới.

Chiến lược tham khảo : Vàng 23/1 - Vàng mua quanh 1282, Stop 1277, TP 13xx.

XEM THÊM : 

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 23/1/2019.

Dự báo giá vàng 21/1-Vàng vỡ tam giác.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of