Dự báo giá vàng 12/2-Tiềm ẩn tăng giá

0
195

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo giá vàng 12/2-Tiềm ẩn tăng giá.

Vàng thế giới tiếp tục suy giảm nhẹ vào hôm qua về quanh 1304. Tuy nhiên vàng vẫn trụ vững trên vùng hỗ trợ tâm lý 1300. Hướng đi nào tiếp theo cho vàng?

Dự báo giá vàng 12/2-Blog ngoại hối : Hôm nay không có nhiều dữ liệu kinh tế quan trọng của hoa kỳ được công bố. Do vậy nhà đầu tư sẽ chú ý đến cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung và thời hạn chính phủ mỹ hoạt động sắp kết thúc.

Trở lại vào ngày 25 tháng 1, Trump đã đồng ý chấm dứt việc đóng cửa một phần chính phủ trong 35 ngày mà không nhận được khoản tài trợ 5,7 tỷ đô la mà ông cần để trả cho bức tường đã hứa của mình.

Việc miễn trừ kéo dài ba tuần cho Hạ viện và Thượng viện Hoa Kỳ cho đến thứ Sáu (15 tháng 2) để có được một thỏa thuận ngân sách trên bàn để Trump ký. Nếu họ không đáp ứng được thời hạn, thì chúng ta có thể xem xét việc chính phủ mỹ đóng cửa một phần.

Thật không may, xung quanh là các cuộc đàm phán đã bị đình trệ khi các nhà lập pháp vẫn chưa tìm thấy tiếng nói chung về các chính sách giam giữ người nhập cư.

Nếu điều đó không đủ áp lực, Mỹ cũng sẽ bước vào những tuần đàm phán cuối cùng liên quan đến thương mại với Trung Quốc.

Các cuộc đàm phán cấp thấp dự kiến ​​sẽ bắt đầu sớm nhất là vào hôm nay tại Bắc Kinh, trong khi các cuộc hội đàm cấp cao giữa Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Robert Lighthizer, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin và Phó Thủ tướng Trung Quốc Liu He sẽ diễn ra vào Thứ Năm và Thứ Sáu.

Hãy nhớ rằng thỏa thuận ngừng chiến 90 ngày giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ hết hạn vào ngày 1 tháng 3. Nếu thời hạn kết thúc mà không có thỏa thuận, thì Mỹ sẽ tăng thuế đối với hàng nhập khẩu Trung Quốc trị giá 200 tỷ đô la từ 10% đến 25%.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Vàng thế giới đã hình thành xong vai phải của mô hình vai đầu vai ngược. Vàng có thể tiếp tục di chuyển lên nếu phá qua đường cổ neckline của mô hình ở quanh vùng 1315-1316. Ngược lại nếu giá phá xuống dưới điểm H (Điểm đầu) của mô hình ở vùng 1302 thì mở rộng đà giảm xuống 1295.

Tóm lại : Vàng trên 1302 thì đà tăng lên 1315-1325 vẫn khả thi. Ngược lại vàng phá 1302 có thể mở rộng đà giảm xuống 1295-1290.

Chiến lược tham khảo : Vàng 12/2 - Vàng mua 1305, Stop 1299, TP 1325.

XEM THÊM :

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 12 tháng 2.

Dự báo GBPUSD 12/2-Trọng tâm Brexit.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

Phân tích giá vàng 12 tháng 2

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of