Dự báo giá vàng 1/3-Thượng đỉnh Mỹ-Triều thất bại

0
335

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo giá vàng 1/3-Thượng đỉnh Mỹ-Triều thất bại.

Vàng thế giới hôm qua bật tăng từ 1317 lên quanh 1327 sau khi Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội thất bại. Hai bên không đạt được thỏa thuận nào thậm chí còn không có tiếng nói chung. Tuy nhiên vàng giảm mạnh về quanh 1312 sau khi mỹ công bố các dữ liệu kinh tế rất tốt.

Dự báo giá vàng 1/3-Blog ngoại hối : Trump nói trong một cuộc họp báo rằng ông đã rời khỏi hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Nhưng ông nhấn mạnh rằng, đó là một cuộc dạo chơi thân thiện. Cuộc họp tại Việt Nam bị cắt ngắn và kết thúc mà không có thỏa thuận và thậm chí không có tuyên bố chung.

Trump nói rằng đó là tất cả về các lệnh trừng phạt. Anh ấy nói thêm về cơ bản, họ muốn các lệnh trừng phạt được dỡ bỏ hoàn toàn, và chúng tôi không thể làm điều đó. Mặt khác, Trump nói rằng ông Kim đề nghị dỡ bỏ cơ sở hạt nhân chính của Triều Tiên tại Yongbyon, nhưng nó không đủ sức đối với Mỹ.

Trump cũng nói thêm rằng ông có thể đã ký một thỏa thuận ngày hôm nay nhưng đó không phải là thời điểm thích hợp. Anh ấy nhấn mạnh anh ấy đúng hơn là làm đúng.

==> Thượng đỉnh Mỹ-Triều thất bại làm vàng tăng lên 1327.

Tăng trưởng GDP của Mỹ chậm lại tới 2,6% hàng năm trong Q4, giảm từ 3,4% nhưng đánh bại kỳ vọng 2,5%. Chỉ số giá GDP tăng 1,8%, đánh bại kỳ vọng 1,7%. Sự gia tăng GDP thực tế trong quý IV phản ánh những đóng góp tích cực từ chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE), đầu tư cố định phi chính thức, xuất khẩu, đầu tư hàng tồn kho tư nhân và chi tiêu của chính phủ liên bang. Những khoản này được bù đắp một phần bởi những đóng góp tiêu cực từ đầu tư cố định dân cư, và chi tiêu của chính quyền tiểu bang và địa phương.

Thêm nữa là PMI của bang chicago công bố rất tốt, khi kỳ này tăng lên 64.7 vượt xa so với kỳ trước 56.7.

==> Dữ liệu kinh tế mỹ tốt làm vàng suy giảm về 1312.

Hôm nay thị trường chú ý dữ liệu PMI sản xuất của hoa kỳ lúc 22h.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Vàng đang di chuyển để hình thành nốt sóng C) của (IV). Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật trước.

Khả năng vàng sẽ tiếp tục suy giảm nhẹ vào hôm nay về 1305 để hoàn thiện sóng C) của (IV). Trước khi bật tăng mạnh trở lại.

Chiến lược tham khảo : Vàng 1/3: Bán quanh 1318 mục tiêu 1305. Và canh mua quanh 1303-1305 mục tiêu 1350.

XEM THÊM :

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 1 tháng 3.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of