Dự báo GBPUSD 23/1-Dữ liệu kinh tế Anh tốt

0
270

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo GBPUSD 23/1-Dữ liệu kinh tế Anh tốt.

Bảng Anh tăng khá tốt vào hôm qua mặc dù trước đó kế hoạch B của Theresa May không có gì mới so với kế hoạch A trước đó. Đà tăng của GBPUSD có lẽ đến từ dữ liệu kinh tế của Anh được công bố tốt.

Dự báo GBPUSD 23/1-Blog ngoại hối : GBP vẫn đang bật lên do dữ liệu lao động tốt. Tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống còn 4,0% trong tháng 11, giảm từ 4,1% và đánh bại kỳ vọng 4,1%. Đó cũng là mức thấp nhất kể từ tháng 2 năm 1975. Không những trợ cấp thất nghiệp giảm thấp hơn tháng trước, mà bình quân thu nhập theo tuần cũng tăng lên mức 3.4% so với mức 3.3% dự đoán. Các dữ liệu kinh tế Anh được công bố tốt đã khiến GBP bật tăng lên vào hôm qua.

Thị trường hầu như không phản ứng mạnh với kế hoạch B của Bà May. Các trader hầu hề cảm thấy thất vọng với kế hoạch B của Bà May mặc dù kế hoạch B không khác gì kế hoạch A trước đó. Thị trường hiện đã hoàn toàn không chú tâm vào khả năng Brexit-cứng. Tránh brexit cứng có thể hỗ trợ GBP lên trong ngắn hạn.

Bộ trưởng Brexit của Anh Stephen Barclay nói với BBC hôm qua rằng chính phủ đang nghiên cứu những gì cần yêu cầu từ EU để có được thỏa thuận được phê chuẩn trong quốc hội. Ông lưu ý rằng, EU không muốn ở trong tình trạng không có thỏa thuận - điều đó sẽ có tác động lớn không chỉ đối với nền kinh tế Ireland mà cả các nền kinh tế khác, nền kinh tế Hà Lan - vì vậy, cả hai bên đều có lợi thỏa thuận."

Chuyển qua góc kỹ thuật.

GBPUSD đang di chuyển lên lại vùng đỉnh cũ 1.30. GBPUSD cần phải phá qua vùng kháng cự này để mở rộng đà tăng tiếp. Hiện vùng hỗ trợ quanh 1.292 có thể hỗ trợ cho GBPUSD tăng tiếp.

Chiến lược tham khảo  : GBPUSD 23/1 : Mua quanh 1.292 với mục tiêu 1.32.

XEM THÊM : 

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 23/1/2019.

Dự báo giá vàng 23/1-Trump từ chối đề xuất của trung quốc.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of