Dự báo GBPUSD 21/1-Chờ kế hoạch B của Theresa May

0
195

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo GBPUSD 21/1-Chờ kế hoạch B của Theresa May.

Bảng Anh đã suy giảm vào thứ 6 tuần trước sau khi lên mức cao 1.30. GBPUSD đã giảm về quanh 1.285. Thị trường đang chờ đợi kế hoạch B của Theresa May vào hôm nay xem có sự đột phá nào không?

Dự báo GBPUSD 21/1 - Blog ngoại hối : Thủ tướng Anh Theresa May dự kiến ​​sẽ trở lại quốc hội vào hôm nay để đề ra Kế hoạch B về Brexit. Trung tâm của sự tập trung là những sửa đổi của bà liên quan đến hậu phương biên giới Ailen. Bà May đang cố gắng đưa ra một cái gì đó, ít nhất, được chấp nhận bởi những người thuộc đảng bảo thủ của bà và đồng minh DUP của Bắc Ireland. Nhưng Người bảo vệ báo cáo rằng cho đến nay không có giải pháp nào được tìm thấy trong cuộc gọi hội nghị với Nội các vào tối Chủ nhật. Sự đồng thuận chỉ là để đổi mới những nỗ lực tìm kiếm những thay đổi có thể chấp nhận được đối với thỏa thuận hỗ trợ với EU, mà không có bất kỳ chi tiết cụ thể nào.

Lãnh đạo đảng Lao động đối lập Jeremy Corbyn nhắc lại lời kêu gọi từ Bà May để loại trừ Brexit không thỏa thuận. Ông nói trong một tuyên bố rằng, chúng tôi sẵn sàng nói chuyện với chính phủ và những người khác trong quốc hội về một kế hoạch thay thế hợp lý, nhưng không phải trong khi Theresa May đang lãng phí 171.000 bảng mỗi giờ tiền thuế của người dân vì nguy hiểm không cần thiết. Nếu và thủ tướng nghiêm túc trong việc tìm kiếm một giải pháp có thể ra lệnh hỗ trợ trong quốc hội và đưa đất nước chúng ta lại với nhau, cô ấy phải lắng nghe đa số nghị sĩ, cũng như các thành viên trong nội các của mình.

Tóm lại : Thị trường đang chờ xem kế hoạch B của Theresa May hôm nay có gì đột phá không? 

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Trong bài phân tích trước chúng tôi có đề cập đến vùng bán quanh 1.30. GBPUSD đã giảm trở lại từ quanh 1.30 xuống 1.285.

Dự báo GBPUSD 18/1-Kế hoạch B của Theresa May.

Tuy nhiên GBPUSD có thể bật tăng trở lại nếu như về vùng hỗ trợ quanh 1.28. Do lực giảm hôm thứ 6 là tốt và GBPUSD nằm dưới vùng kháng cự 1.292-1.293. Nên hôm nay chúng ta có thể canh bán ở vùng giá này.

Chiến lược tham khảo: GBPUSD 21/1 : Bán 1.292, Stop 1.296, TP 1.28. Và chờ mua quanh 1.28 Update sau.

XEM THÊM : 

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 21/1/2019.

Dự báo giá vàng 21/1-Vàng vỡ tam giác.

ECB Preview - Sự kiện họp báo ECB vào thứ 5 24 tháng 1.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

 

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of