Dự báo GBPUSD 11/2-Nhiều dữ liệu kinh tế cần chú ý

0
164

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Dự báo GBPUSD 11/2-Nhiều dữ liệu kinh tế cần chú ý.

Bảng Anh tiếp tục giảm điểm trong tuần trước sau khi tạo đỉnh tạm thời quanh vùng 1.32 giá giảm về quanh vùng hỗ trợ 1.29. Liệu đà giảm của Bảng Anh -GBPUSD có tiếp tục?

Dự báo GBPUSD 11/2-Blog ngoại hối: Trong tuần trước không có nhiều các dữ liệu liên quan đến brexit có tác động mạnh lên GBP, chủ yếu được nhấn mạnh bởi cuộc họp của Thủ tướng Anh Theresa May với các quan chức châu Âu để cố gắng mở lại các cuộc đàm phán Brexit. Đúng như dự đoán, yêu cầu đàm phán lại đã bị Liên minh châu Âu từ chối , khiến tình hình Brexit rơi vào bế tắc cho đến cuộc họp Quốc hội tiếp theo vào tuần này.

Nhà đàm phán trưởng Brexit của EU Michel Barnier sẽ gặp Bộ trưởng Brexit của Anh Steve Barclay vào hôm nay(Thứ 2). Trước đó, Barnier nhắc lại rằng EU sẽ không mở lại đàm phán thỏa thuận rút tiền.

Barnier đã tweet: Tôi rất mong được gặp @SteveBarclay tại Brussels vào tối thứ Hai. Tôi sẽ lắng nghe cách Anh nhìn thấy con đường xuyên qua. EU sẽ không mở lại Thỏa thuận rút tiền. Nhưng tôi sẽ tái khẳng định sự cởi mở của chúng tôi để làm lại Tuyên bố chính trị hoàn toàn tôn trọng các hướng dẫn.

Hôm nay ngoài sự kiện liên quan đến brexit ra thì các dữ liệu kinh tế cũng rất cần chú ý. Đa số các chuyên gia dự báo xấu cho GBP.

Trong tuần trước thì Báo cáo lạm phát hàng quý của BoE đã đưa ra những dự báo khá ôn hòa. Dự báo tăng trưởng và lạm phát đã xuống cấp.Tỷ lệ thất nghiệp được điều chỉnh cao hơn. Trong khi đó, lãi suất Ngân hàng dự kiến ​​cũng được điều chỉnh thấp hơn trong thời gian dự báo. Bây giờ người ta cho rằng BoE chỉ có thể tăng một lần lãi suất, trong phạm vi dự báo, có thể là vào năm 2020. Và, những dự đoán như vậy đã được dựa trên giả định về một Brexit trơn tru.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Trong các bài phân tích trước chúng tôi có đề cập đến việc bán GBPUSD ở quanh 1.32 và quanh 1.313 xuống vùng mục tiêu 1.29. Và GBPUSD đã di chuyển theo đúng kịch bản sóng B của chúng tôi.\

Dự báo GBPUSD 31/1-Sau biên bản FOMC.

GBPUSD có thể tăng trở lại ở quanh vùng hỗ trợ 1.29 với việc kỳ vọng sóng C hoàn thành trên vùng 1.32.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 11/2- Mua 1.29 mục tiêu 1.30-1.32.

XEM THÊM : 

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 11 tháng 2.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of