Đồng USD hôm nay cần chú ý những tin tức nào ?

0
1947

Trade with Top Brokers

Đồng USD hôm nay cần chú ý những tin tức nào ?

Phân tích của chuyên gia Kathy Lien – BK Asset Management : Đồng USD hôm nay cần chú ý những tin tức nào ?

Đô la Mỹ được giao dịch ở mức thấp so với hầu hết các đồng tiền chính ngày hôm qua do sự suy giảm không mong đợi trong bản điều chỉnh GDP quý 3. Với sự tăng trưởng gần đây về doanh thu bán lẻ, nhiều nhà kinh doanh, nhà kinh tế và nhà đầu tư đang tìm kiếm một sự điều chỉnh tăng lên nhưng thay vào đó, báo cáo lại được điều chỉnh giảm đối với chi tiêu cho giải trí và vé máy bay.

exness social trading 1 optimized

Lợi tức trái phiếu kho bạc và đồng đô la Mỹ phản ứng bằng cách giảm giảm giá nhưng bản điều chỉnh này vẫn là tốc độ tăng trưởng nhanh nhất kể từ quý I năm 2015. Các tuyên bố thất nghiệp đã tăng lên từ mức thấp trong tuần trước trong khi chỉ số Philadelphia Fed tăng lên từ 22,7 lên 26,2.

Đồng USD hôm nay cần chú ý những tin tức nào ?

Chúng ta vẫn còn một ngày khác cho các dữ liệu kinh tế trước khi giao dịch tạm thời ngừng do cuối tuần và kỳ nghỉ lễ. Thu nhập cá nhân, chi tiêu cá nhân, chỉ số PCE, hàng hóa lâu bền, doanh số bán nhà mới và chỉ số Niềm tin tiêu dùng của Đại học Michigan sẽ được công bố – chúng tôi vẫn đang kỳ vọng số liệu vững chắc hơn sẽ giúp cho đồng bạc xanh nhưng bên cạnh đó cũng cần theo dõi việc ngừng hoạt động của chính phủ, sự kiện dự kiến sẽ được bỏ phiếu quyết định vào thứ Sáu. Một dự luật tài trợ tạm thời là cần thiết để giữ cho chính phủ hoạt động.

Nguồn: Bkassetmanagment