Dịch Coronavirus cập nhật ngày 7 tháng 2

0
846

Trade with Top Brokers

Dịch Coronavirus cập nhật ngày 7 tháng 2.

Tính đến ngày 6/2 thì đã có 31.161 (tăng 3.143), số người chết là 636 (tăng 73) so với ngày 5/2 dữ liệu được các quan chức Trung Quốc cập nhật. Số ca nhiễm bệnh và tử vong tăng lên mỗi ngày.

Tuy nhiên đã có những tín hiệu về thuốc đặc trị Coronavirus thử nghiệm trên người kết quả cho ra hoàn toàn sạch virus. Giới chức y tế Trung Quốc đã cho phép thử nghiệm thuốc Remdesivir của Mỹ trong điều trị viêm phổi do virus corona.

Đây là quyết định của Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST), Ủy ban Y tế Quốc gia và Cơ quan Quản lý Sản phẩm Y tế Quốc gia, công bố hôm 5/2. Dự kiến, các bệnh nhân đầu tiên dương tính với nCoV sẽ được dùng thử thuốc kể từ ngày 6/2.

Remdesivir được bào chế bởi Gilead Science, một công ty công nghệ sinh học của Mỹ. Trước đó, thuốc đã chữa khỏi bệnh viêm phổi corona một người đàn ông 35 tuổi tại Mỹ, cũng là ca dương tính với virus corona chủng mới đầu tiên ở nước này. Sức khỏe của bệnh nhân cải thiện nhanh chóng chỉ sau một ngày tiêm tĩnh mạch, xuất viện vào hôm 3/2.

Trong các thí nghiệm trên tế bào động vật trước đây, thuốc cho thấy khả năng chống lại virus SARS và MERS, cũng thuộc họ corona. Remdesivir được dùng trong trường hợp điều trị khẩn cấp cho các bệnh nhân Ebola. Trung Quốc cũng công nhận thuốc có thể ngăn chặn nCoV ở cấp độ tế bào.

IC markets– Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Hiện, có 761 bệnh nhân đăng ký tham gia thử nghiệm thuốc. Các nhà khoa học sẽ tiến hành thử nghiệm theo ba phương pháp bao gồm nghiên cứu ngẫu nhiên, có “mù đôi” và dùng giả dược phù hợp. Đây được coi là tiêu chuẩn vàng trong các biện pháp lâm sàng.

Quá trình thử thuốc được điều phối bởi Bệnh viện Hữu nghị Trung Quốc – Nhật Bản và Viện Dược liệu – Viện Khoa học Y học Trung Quốc, dự kiến sẽ diễn ra tại một số cơ sở y tế thuộc thành phố Vũ Hán…

ĐỌC THÊM : Top 6 sàn Forex uy tín và phổ biến nhất Việt Nam 2020.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here