Danh sách 18 website xem thông tin và đánh giá các dự án ICO mới

0
851

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Danh sách 18 website xem thông tin và đánh giá các dự án ICO mới.

Tìm hiểu kỹ các dự án ICO trước khi quyết định tham gia sẽ giúp các nhà đầu tư có nhiều cơ hội thành công và giảm thiểu tối đa các rủi ro không đáng có. Làm thế nào để bạn theo dõi các ICO khác nhau đang được lên kế hoạch và sắp lên sàn? Một loạt các trang web và doanh nghiệp được mở ra để theo dõi, phân tích, quản lý và cung cấp các dịch vụ để giúp thị trường, lập kế hoạch, phát triển hoặc khởi chạy ICOs.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách các website xem thông tin các dự án ICO mới và các bài đánh giá chi tiết về dự án đó để các bạn có cái nhìn tổng quan đồng thời có hướng đầu tư phù hợp nhất.

Tổng hợp các website xem thông tin các dự án ICO mới

CoinSchedule

Liệt kê tất cả danh sách các dự án ICO tốt nhất đang trong giao đoạn Crowdfundings. Website này chỉ liệt kê các dự án mà họ đã phân tích và xem xét kỹ càng rằng nó sẽ phát triển và đáng để đầu tư vào.

CryptoCompare

 

CryptoCompare là một nền tảng tương tác, nơi bạn có thể thảo luận về các xu hướng mới nhất của mã hoá và giám sát tất cả các thị trường trong thời gian thực.

CryptoSmile

Blog để bình luận về một số ICO mới. Bạn có thể lên đây đặt các câu hỏi và thảo luận về các dự án ICO mà bạn quan tâm.

CyberFund

Tổng hợp danh sách, thông tin và các vấn đề liên quan đến Crowdsales, assets (tài sản) và funds (quỹ).

ICO Countdown

Giúp các dự án ICO mới tỏa sáng bằng cách tập trung vào các phương pháp Crowdfunding giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án đó và quyết định tham gia. Website này sẽ phân tích và nghiên cứu sâu mọi vấn đề về các dự án ICO để xác định khả năng sống sót và phát triển của dự án đó.

ICO List

Đây là website liệt kê tất cả các dự án ICO đã ra mắt, sắp ra mắt. Các thông tin liên quan đến dự án ICO như cần huy động vốn bao nhiêu, các loại tiền ảo được chấp nhận.

ICOO

Dịch vụ cho ra mắt ICO.

ICO Rating – Xếp hạng ICO

ICOrating chuyên đánh giá các công ty đang lên kế hoạch ICO. Phân tích đưa ra luôn kỹ càng, triệt để và khách quan để xem xét các công ty đó có phải đối tượng đầu tư tiềm năng hay không giúp các nhà đầu tư có hướng đầu tư phù hợp.

ICO Timeline

Một phần danh sách các dự án ICO. Vào website để có thể tìm hiểu kỹ hơn về website này.

ICO Tracker

Liệt kê các ICO đang Crowdsales theo năm yếu tố: giấy trắng, lộ trình, đội, ký quỹ, điều kiện ICO.

Newbium

Cung cấp tin tức mật mã và thông tin.

PrivateMarket

PrivateMarket Technologies cho phép các nhà quản lý tài sản truy cập, phân tích và thực hiện các giao dịch thị trường sơ cấp và thứ cấp trực tuyến.

TokenMarket

TokenMarket là một thị trường cho thẻ, tài sản kỹ thuật số và đầu tư dựa trên blockchain. Người dùng có thể nghiên cứu và đầu tư vào các tài sản mang tính token, hoặc khởi chạy một đám đông cho một dự án.

Diễn đàn ICO Crypto của Reddit

Tổ chức các cuộc thảo luận về ICO / crowdsales đang hoạt động và sắp tới, và đang xây dựng một cộng đồng siêng năng.

Smith + Crown

Duy trì một danh sách các dự án ICO cryptocurrency đang diễn ra và sắp tới, Token sales, và Crowdsales. Các dự án được đánh giá để liệt kê sử dụng nhiều tiêu chí, nhưng nói chung, họ liệt kê các ICO sẽ tăng tương đương 30.000 USD hoặc những dự án đặc biệt theo một lý do nào đó. Cung cấp thông tin tổng quan và các thảo luận cho các ICO đã được chọn lọc kỹ càng.

Ambisafe

Với Ambisafe, bạn có thể nhanh chóng phát hành bất kỳ loại tài sản nào trên Blockchain, và thêm nó vào giao dịch cryptocurrency trên toàn thế giới.

Bitcoin Talk Forum

Diễn đàn thảo luận mọi thứ về Bitcoin và Altcoins thay thế khác.

Coinfund Slack Channel

Website thảo luận sôi nổi về các Token sales. Tại đây bạn sẽ tìm được hướng đầu tư đúng đắn cho mình.

Hi vọng với 18 Website chia sẻ thông tin về các dự án ICO mới các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về các dự án ICO từ đó tìm cho mình các dự án tốt nhất đề đầu tư và đem lại lợi nhuận cao nhất có thể.

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of