Chiến lược giao dịch Vàng ngày 10 tháng 2

0
628

Trade with Top Brokers

Chiến lược giao dịch Vàng ngày 10 tháng 2.

Vàng thế giới đã bật tăng lên vào thứ 6 bất chấp dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp Nonfarm của Hoa Kỳ công bố tốt. Nỗi lo về dịch Coronavirus là nguyên nhân chính hỗ trợ giá vàng tăng.

Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố rằng số lượng việc làm phi nông nghiệp mới ở Hoa Kỳ trong tháng 1 là 225.000, tốt hơn so với 165.000 dự kiến. Tỷ lệ thất nghiệp bất ngờ tăng trở lại lên 3,6% và tỷ lệ thất nghiệp vẫn ở mức dưới 4% trong 22 tháng liên tiếp, thời gian dài nhất kể từ những năm 1960, tăng trưởng tiền lương đã tăng trở lại 3,1%. Nhìn chung dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ vẫn rất tốt.

Đại dịch Coronavirus đang là nguyên nhân chính hỗ trợ giá vàng khi hôm nay Trung Quốc “nối lại công việc” sau lễ hội mùa xuân. Sự gia tăng doanh thu nhân sự sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến sự phát triển của dịch virus. Nếu phòng chống virus không thể được kiểm soát hiệu quả ở Thượng Hải, Sau đó, rủi ro ác cảm có khả năng tăng vọt. Các thành phố khác ở Trung Quốc sẽ tiếp tục hoãn “nối lại công việc”.

Hôm nay không có nhiều dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố. Do vậy thị trường sẽ chú ý nhiều về sự phát triển của dịch coronavirus.

FxPro.com thành lập từ năm 2006. Họ làm việc việc cực kỳ nguyên tắc, tuân thủ các quy định của các tổ chức mà họ đăng ký như FCA, FSB, CySEC,…

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Vàng thế giới sau khi phá kênh giá tăng thì đang hồi phục trở lại để test kênh giá bị gãy. Mức hồi của đoạn giảm trước đó là 61.8%. 

Chiến lược giao dịch Vàng tham khảo ngày 10 tháng 2 : Bán 1574-1576, Stop 1579, TP 1560.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here