Chiến lược giao dịch EURUSD 27/4-Kênh giảm

0
864

Trade with Top Brokers

EURUSD 27/4 – Kênh giảm.

  1. Thị trường đặt cược vào việc châu âu phục hồi kinh tế chậm hơn Mỹ. Mặt khác, các nước EU có những bất đồng quan điểm về kế hoạch giải cứu nền kinh tế, điều này cũng làm giảm sự lạc quan của thị trường, do đó, đồng euro vẫn đang có xu hướng giảm.
  2. Thị trường tương đối bi quan về triển vọng phục hồi kinh tế châu Âu. Một phần dữ liệu cho thấy nền kinh tế Đức sẽ giảm 6% trong năm nay, đây sẽ là kỷ lục giảm nhiều nhất sau Thế chiến II.
  3. Các dữ liệu kinh tế từ Châu âu không được tốt. Nó đã làm tăng thêm những lo lắng của thị trường về suy thoái kinh tế châu Âu.
  4. Trên thực tế, một cuộc khảo sát cho thấy nền kinh tế khu vực đồng euro dự kiến ​​sẽ trải qua cuộc suy thoái tồi tệ nhất trong lịch sử. Cuộc khảo sát mới nhất, được thực hiện vào ngày 14-22 tháng 4, cho thấy khu vực đồng euro đã giảm 3,1% trong quý đầu tiên và 9,6% trong quý hai. Kỳ vọng của cuộc khảo sát được công bố vào ngày 3 tháng 4 đã giảm lần lượt 3,3% và 9,3%. Nếu dự báo cho quý thứ hai trở thành sự thật, đây cũng sẽ là đợt giảm lớn nhất trong lịch sử.
  5. EURUSD đang di chuyển trong kênh giá giảm. Hiện đang tiếp cận gần vùng kháng cự 1.0825. Chúng tôi cho rằng EURUSD sẽ suy giảm ngắn hạn ở quanh vùng này.
  6. Chiến lược tham khảo : EURUSD 27/4- Bán 1.0825, Stop 1.0865, TP 1.07.


THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<