Chiến lược giao dịch EURNZD 2/12-Nêm giảm

0
389

Trade with Top Brokers

Chiến lược giao dịch EURNZD 2/12-Nêm giảm.

Cặp tiền EURNZD 2/12 đang có vẻ di chuyển trong mô hình nêm giảm – Falling wedge. Đây vốn là mô hình kỹ thuật có thể đảo chiều sang tăng điểm nếu như EURNZD đi vào góc hẹp và bứt phá tăng phá qua cạnh trên của mô hình.

Về góc cơ bản thì hôm nay khối EU sẽ công bố hàng loạt dữ liệu PMI sản xuất dự kiến là không có nhiều sự thay đổi do vậy có thể làm cho các cặp tiền của EUR di chuyển chậm. Tuy nhiên tối nay thì chủ tịch ECB bà Lagarde có bài phát biểu lúc 21h dự kiến là có ảnh hưởng mạnh đến EUR.

Ngoài các dữ liệu đến từ EU ra thì nhà đầu tư cũng cần chú ý đến các dữ liệu đến từ New Zealand . Đặc biệt trong tuần này thì có bài phát biểu từ thống đốc Orr. Orr có thể đưa ra manh mối về chính sách tiền tệ độc đáo Và các công cụ mà RBNZ đang chuẩn bị công bố sớm.

Bên cạnh đó thì tiến trình đàm phán “Thương mại Mỹ-Trung” cũng được nhiều nhà đầu tư chú ý theo dõi. Mọi con mắt sẽ tập trung vào những gì chính quyền Trump sẽ làm với mức thuế bổ sung dự kiến ​​vào ngày 15 tháng 12. Các biện pháp đối phó mạnh mẽ của Trung Quốc chống lại Mỹ ủng hộ quyền của người biểu tình Hồng Kông cũng có thể ảnh hưởng đến các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung.

IC markets– Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Ngưỡng kháng cự quan trọng : 1.71 – 1.715-1.718.

Ngưỡng hỗ trợ quan trọng : 1.70.

Chiến lược tham khảo : EURNZD 2/12- Bán 1.71 mục tiêu 1.70 và chờ mua ở quanh 1.70.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Đọc thêm : Phân tích Vàng 2/12-Sóng gió đã qua.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here