Chiến lược EURUSD 7/7-Di chuyển trong range

0
1578

Trade with Top Brokers

Chiến lược EURUSD 7/7-Di chuyển trong range.

Cặp tiền EURUSD đã tăng vào hôm qua lên vùng 1.134. Hiện EURUSD đang di chuyển trong range 1.117-1.134. Nhưng có nhiều yếu tố đang hỗ trợ EURUSD tăng giá như.

  1. Chính phủ Ý có kế hoạch bước ra khỏi cuộc suy thoái tồi tệ nhất trong một thế kỷ và chuẩn bị mở rộng đáng kể đầu tư công, tập trung vào thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thay vì kiểm soát nợ. Đây là tin tốt cho đồng euro. Động lực tăng của đồng euro dự kiến ​​sẽ tăng.
  2. Ngoài ra, do sự bùng phát virus ở châu Âu được kiểm soát tốt hơn nhiều so với ở Hoa Kỳ, tốc độ phục hồi kinh tế có thể nhanh hơn ở Hoa Kỳ.
  3. Tình hình dịch bệnh ở châu Âu đã được ngăn chặn hoàn toàn, và tổng số ca nhiễm mới vẫn đang giảm. Dữ liệu kinh tế của khu vực đồng euro nói chung đã được cải thiện gần đây, tiếp tục khẳng định xu hướng của nền kinh tế khu vực đồng euro hồi phục từ đáy.
  4. Sự hỗ trợ chính sách của EU ngày càng tăng. Sau những tranh cãi trước đó, Dự án Quỹ cứu hộ châu Âu (PEPP) cuối cùng sẽ đạt được thỏa thuận dưới sự thỏa hiệp của tất cả các bên. Đồng thời, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tăng quy mô nới lỏng để thu hẹp.
  5. EURUSD đã phá kênh giá giảm trên chart H4. Điều này có thể hỗ trợ EURUSD tăng giá tiếp. Nếu giảm về 1.126-1.128 có thể xem xét mua.
  6. Tuy nhiên EURUSD vẫn đang di chuyển trong range 1.117-1.134. EURUSD cần phá qua vùng range này, đặc biệt phá lên trên 1.134 để tiếp tục tăng.

Chiến lược tham khảo: EURUSD 7/7 – Mua 1.126-1.128 mục tiêu 1.134.

THAM KHẢO THÊM : Vàng ngày 7 tháng 7-Dữ liệu kinh tế rất tốt.

Lưu ý : Update nhanh trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!


Cập nhật EURUSD ngày 9/7 – EURUSD đã di chuyển tăng đúng như kịch bản. Chúc mừng các lệnh mua EURUSD theo kế hoạch.