Blog ngoại hối Notification – Nhận thông báo phân tích nhanh nhất

0
2489

Trade with Top Brokers

Blog ngoại hối Notification – Nhận thông báo phân tích nhanh nhất

Blog ngoại hối Notification- Blog ngoại hối cập nhật thông tin phân tích ngoại hối và các dịch vụ khuyến mãi liên tục hàng ngày. Nếu không theo dõi thường xuyên, bạn có thể bị bỏ lỡ những thông tin QUAN TRỌNG.

Có nhiều bài phân tích được cập nhật hày ngày, nhiều chương trình khuyến mãi giới hạn số lượng, hoặc thời gian có hạn, nếu bạn không nắm bắt được thông tin nhanh, đến lúc biết thì đã muộn.

Để đảm bảo quyền lợi của bạn, không bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào, chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào trên blog ngoại hối, hãy đăng ký theo dõi thông tin mới bằng những phương pháp sau đây:

1. Facebook Fanpage

Địa chỉ Fanpage blog ngoại hối: https://www.facebook.com/blogngoaihoi.net/

Tất cả bài viết mới mình đều đăng trên Fanpage. Tuy nhiên, do thuật toán hiển thị của Facebook giới hạn người xem, nên nhiều bạn vẫn bỏ lỡ những thông tin QUAN TRỌNG.

Để đảm bảo bạn nhận được ngay thông báo từ Fanpage, sau khi theo dõi, hãy thực hiện thêm một bước nữa, di chuyển chuột vào nút Đang theo dõi, nhấn Xem trước và Bật như hình này:

Blog ngoại hối Notification – Nhận thông báo phân tích nhanh nhất

Nếu bạn dùng Tiếng Anh, thao tác cũng tương tự.

Từ giờ nếu Fanpage cập nhật thông tin mới, bạn sẽ nhận được ngay trong phần Notification của Facebook, quá tiện lợi.

2. Đăng ký Email

Bạn có thể đăng ký email ở widget “Bản Tin blog ngoại hối ” hoặc sử dụng ô đăng ký cuối bài. Nhớ vào hòm mail xác nhận một lần nữa.

Mình chỉ gửi một số thông tin QUAN TRỌNG, tóm tắt qua email, không phải tất cả bài viết mới đều được gửi.

Mình ghét SPAM, chắc các bạn cũng vậy. Mình luôn hạn chế tối đa việc gửi email thông báo, chỉ thông tin gì quan trọng mới gửi thôi, do đó nhiều khi khuyến mại  sẽ không đến tay bạn kịp thời được.

Khi thấy email từ admin@blogngoaihoi.net, hãy mở ra ĐỌC NGAY nhé, vì đó đều là những thông tin cực kỳ hữu ích đó.

***Nếu muốn hủy đăng ký, bạn hãy click vào link Unsubscribe trong mail bất kỳ, có tác dụng ngay lập tức.

exness banner 468 optimized

3. Đăng ký Push Notification

Đây là một chức năng rất hay của blog ngoại hối, gửi thông báo qua trình duyệt ngay lập tức khi có bài viết mới được đăng.

Để đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào biểu tượng notification màu đỏ ở dưới cùng bên tay trái hoặc nhấn nút Đăng ký là xong.

nhan thong bao tu blogngoaihoi

Để hủy đăng ký thì các bạn kích vào biểu tượng chuông và hủy đăng ký.

Hi vọng với những chức năng này từ blog ngoại hối, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin phân tích hay các chương trình khuyến mại quan trọng nào.

Trong quá trình sử dụng nếu gặp vấn đề gì cứ liên hệ mình sẽ support nhé.