Bitcoin 6/7 – Dự báo sóng elliott wave BTCUSD

0
1470

Trade with Top Brokers

Bitcoin 6/7 – Dự báo sóng elliott wave BTCUSD.

Bitcoin tiếp tục đà phục hồi tăng trên $ 6500. Chúng ta nên trông đợi điều gì tiếp theo? Sau khi dự đoán giá ngày 06 tháng bảy Bitcoin nhìn dự báo kỹ thuật BTCUSD dựa trên lý thuyết sóng Elliott.

Sau một tháng giảm của tháng 5, tháng này đã tăng trưởng cho đến nay đối với Cryptos. Vào cuối tháng 5, BTC đã hình thành đáy đôi chỉ khoảng 5700 USD. Ngay sau đó, nó tăng nhanh đến $ 6700 – đạt $ 1000 trong chưa đầy một tuần. Trong bản cập nhật cuối cùng , chúng tôi dự kiến ​​cuộc tăng giá sẽ tiếp tục là $ 7300. Chúng tôi cũng muốn lưu ý xem liệu cuộc tăng giá có khả năng sẽ tiếp tục hay điều chỉnh hay không.

Nếu điều chỉnh, sự phục hồi nên được giới hạn dưới $ 7300 nhưng nếu tăng giá tiếp tục, chúng ta sẽ thấy giá trên $ 7300 vào lãnh thổ của mẫu hình tam giác tháng Tư-Tháng Năm. Giá đã phản hồi như thế nào kể từ lần cập nhật cuối cùng? Trước khi chúng ta xem xét bản cập nhật mới, hãy xem lại bản cập nhật cuối cùng nơi biểu đồ bên dưới được sử dụng.

Giá dự kiến ​​sẽ vượt ngưỡng kháng cự 6800 đô la và lên đến 7300 đô la. Như đã nói ở trên, giá sẽ di chuyển bao xa tùy thuộc vào cấu trúc mà nó vẽ. Nếu điều chỉnh, chúng ta sẽ thấy sự phục hồi tiếp tục là $ 7300 hoặc vùng lân cận trước khi giảm xuống dưới $ 5800. Nếu tăng giá, chúng ta sẽ thấy giá trong lãnh thổ của tam giác mặc dù một giọt nhỏ có thể xảy ra trước đó. Tại thời điểm này, giá đang tăng nhưng chưa chắc chắn rằng xu hướng giảm giá trong dài hạn đã hoàn thành.

6 Tháng 7 Dự đoán giá Bitcoin: Điều gì tiếp theo?

Biểu đồ trên cho thấy một leading diagonal tại mức giá kháng cự $ 6800. Diagonal có thể là sóng 1 (vòng tròn) của một ổ sóng impulse hoặc sóng một sự điều chỉnh tăng. Hai kịch bản được vẽ cùng một hình ảnh trong ngắn hạn. Giá dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn khoảng $ 6200 hoặc ở trên và sau đó tăng lên trên $ 7000. Bất cứ điều gì xảy ra sau đó sẽ xác định kịch bản nào phù hợp hơn. Một động thái đột ngột dưới $ 5800 sẽ làm cho dự báo này không hợp lệ và gửi giá tới $ 5000. Hãy chú ý theo dõi cập nhật tiếp theo.
 
 

Đừng quên chia sẻ phân tích này với những người quan trọng với bạn.

Nguồn : AtoZMarkets

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<