Bitcoin 19/7 – Phân tích sóng elliott wave BTCUSD

0
521

Bitcoin 19/7 – Phân tích sóng elliott wave BTCUSD.

Tuần này, Bitcoin đã tăng điểm mạnh nhất kể từ tháng Tư. Giá sẽ tiếp tục tăng? Dự đoán giá Bitcoin ngày 19 tháng 7 sau đây chia sẻ những hiểu biết kỹ thuật về BTCUSD.

Trong bản cập nhật cuối cùng của chúng tôi ngày hôm qua, trước đợt tăng điểm lớn, chúng tôi đã giải thích mức độ quan trọng của các nhà đầu cơ giá phá vỡ trên ngưỡng kháng cự $6800. Trong những tuần gần đây, giá đã cố gắng hơn hai lần để vượt qua ngưỡng này. Việc phá vỡ trên $ 6800 là bước đột phá của những con bò cần cho một số không khí trong lành. Trước khi đột phá, chúng tôi đã thấy hai mô hình đảo chiều quan trọng xác nhận mức thấp $ 5800. Với sự bứt phá này, có vẻ như không thể tránh khỏi khi giá chạm ngưỡng kháng cự tiếp theo tại $7800. Hãy xem lại bản cập nhật cuối cùng nơi biểu đồ bên dưới được sử dụng.

Bitcoin 17/7 – Phân tích sóng elliott wave BTCUSD.

Giá đã tăng lên vùng kháng cự lần thứ ba trong khoảng một tháng. Chúng ta có thể thấy sự bứt phá trên vùng này hay không, chúng ta nên kỳ vọng giá sẽ tiến thêm về ngưỡng kháng cự $ 7800. Nếu giá từ chối khu vực này một lần nữa và giảm xuống dưới $ 6000, thì $ 3000- $ 4000 sẽ xảy ra.

19 Tháng 7 Dự đoán giá Bitcoin: Điều gì tiếp theo?

Giá sẽ chạm vùng kháng cự $ 7800. Có thể có một chút điều chỉnh giảm từ đó trước khi giá đẩy lên trên. Nếu đà tăng là đủ mạnh để phá vỡ trên, giá sẽ được trên đường đến $ 10000 với một làn sóng impulse tăng. Nếu điều này xảy ra với cùng một tốc độ, chúng ta sẽ sẵn sàng cho một sự phục hồi tăng thực sự. Nói cách khác, nếu $ 7800 vẫn đứng trên đường và giá quay trở lại dưới $ 6800, chúng tôi sẽ xem xét kết thúc điều chỉnh Zigzag và kỳ vọng giá sẽ đào sâu hơn $ 5800. Hãy chú ý theo dõi cập nhật tiếp theo.
 

Đừng quên chia sẻ phân tích này với những người quan trọng với bạn.

Nguồn : AtoZMarkets

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here