Bitcoin 11/10- Cập nhật kỹ thuật BTCUSD

0
521

Trade with Top Brokers

Bitcoin 11/10- Cập nhật kỹ thuật BTCUSD.

Bitcoin giảm mạnh trong ngày hôm nay chỉ trong khoảng một giờ, dưới ngưỡng hỗ trợ $6100. Hầu như tất cả các Cryptos chính được liệt kê trên Coinmarketcap đã bước vào vùng màu đỏ.

Chỉ trong khoảng một giờ hôm nay, thị trường Crypto đã giảm mạnh. Bitcoin bị mất hơn 6% trong một vụ tai nạn nhanh chóng dưới $6100 trước khi hồi lại gần $6300. Trong 24 giờ qua, giá đã giảm khoảng 5% tại thời điểm viết. Chỉ số Ethereum dẫn đầu nhiều hơn với mức giảm 11% trong 24 giờ qua. Theo Coinmarketcap , 100 Cryptos hàng đầu được liệt kê đều bị ảnh hưởng trong mùa thu quyết liệt. Bitcoin đã trở lại trên ngưỡng $6100, tiếp tục giảm điểm sẽ thấy giá phá vỡ dưới ngưỡng cản $5700-$5800 và nhắm tới $5000 trong quá trình này.

Về mặt kỹ thuật, biểu đồ giá cho thấy một động thái lớn là rất gần. Thị trường Crypto đã được yên tĩnh trong hơn hai tuần với các mẫu tam giác ngang hoàn thành trên Etherem và Bitcoin . Mô hình tam giác yêu cầu một đột phá có thể lộn ngược hoặc giảm. Mặc dù xu hướng tăng có nhiều khả năng là xu hướng trước đó đã tăng nhưng giá phá vỡ. Biểu đồ bên dưới được sử dụng trong lần cập nhật cuối cùng .

Biểu đồ trên cho thấy mô hình tam giác đi ngang bắt đầu vào ngày 22 tháng 9 và hoàn thành chặng cuối cùng hôm nay. Mô hình này sẽ có hiệu lực nếu giá tăng điểm để phá vỡ đường kháng cự tam giác bd. Nếu một đột phá xảy ra, giá có khả năng cao lên đến $7000 hoặc cao hơn. Thiếu đà tăng có thể dẫn đến giảm thêm về phía $6350 và $6100. Chúng ta cũng có thể thấy nhiều chuyển động đi ngang giữa $6500-$6600 trong vài ngày nữa trước khi có sự bứt phá cuối cùng. Nếu giá phá vỡ, mức giảm tiếp theo dưới mức $6300 là cao.

Tổng quan kỹ thuật và mức độ quan trọng của BTCUSD

Giá giảm mạnh dưới mức $6350 và chạm xuống dưới ngưỡng $6100. Xu hướng thoái lui hiện tại có thể tiếp tục là $6350 nhưng áp lực giảm có thể sẽ đẩy giá xuống để kiểm tra ngưỡng hỗ trợ $5700-$5800 lần thứ tư trong năm nay. Việc phá vỡ nhanh dưới đây có thể thấy giá chạm mức $5000. Trừ khi sự phục hồi tăng nhanh xảy ra trở lại vùng tam giác, những con gấu tiếp tục chiến thắng.

Vui lòng chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

Nguồn : AtoZMarkets

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of