Bảng Anh 25/9- Phân tích GBPUSD dưới góc nhìn elliott wave

0
1321

Trade with Top Brokers

Bảng Anh 25/9- Phân tích GBPUSD dưới góc nhìn elliott wave.

Bảng Anh 25/9 – GBPUSD bắt đầu tăng điểm vào đầu phiên giao dịch London sau phiên giảm điểm thứ Sáu tuần trước sau sự sụt giảm nguyên nhân đến từ Brexit. Bảng Anh sẽ khôi phục thêm hoặc tiếp tục từ chối?

Các cuộc đàm phán Brexit đã là động lực chính của GBP trong những tuần qua. Mặc dù dữ liệu bán lẻ ấn tượng tuần trước, giá nhanh chóng giảm từ mức tăng đột biến sau dữ liệu brexit tiêu cực. Ngày hôm sau, thứ Sáu, giá bị rơi sau cuộc đụng độ Salzburg. Các đề xuất Brexit của Thủ tướng Theresa May đã bị các nhà lãnh đạo EU từ chối một cách bất ngờ khi nói rằng các chi tiết của các đề xuất sẽ không hiệu quả. Khoảnh khắc sau, GBP giảm khoảng 200 Pips gần 1.3050. Hơn nữa, các nhà phê bình của bà May tìm cách tận dụng sự phục kích của EU để thúc đẩy bà bỏ các đề xuất của mình, yêu cầu Anh đi từ các cuộc đàm phán hoặc kêu gọi một cuộc trưng cầu dân ý mới. Với tất cả những điều này đang xảy ra, sẽ có nhiều tiêu đề hơn sẽ tác động đến giá GBP khi các sự kiện diễn ra.

exness banner optimized

Có thể nói với các phóng viên rằng EU đang sử dụng chiến thuật để đưa bà May ra khỏi đàm phán.

 “Tôi đã luôn luôn nói rằng các cuộc đàm phán sẽ là khó khăn,” bà nói. “Và ở các giai đoạn khác nhau của các cuộc đàm phán này, chiến thuật sẽ được sử dụng như một phần của các cuộc đàm phán đó”.

Bây giờ rất rõ ràng rằng các cuộc đàm phán BREXIT sẽ rất khó khăn như được tiết lộ bởi Tổng thống Pháp Macron. Ông ta nói:

“Những người giải thích rằng chúng ta có thể dễ dàng sống mà không có châu Âu, rằng mọi thứ sẽ ổn thôi, và rằng nó sẽ mang lại nhiều tiền về nhà là kẻ nói dối …….. Nó thậm chí còn đúng hơn kể từ khi họ rời khỏi ngày sau đó không phải đối phó với nó. ”

Với những tin tức tiêu cực và nhiều áp lực gắn kết với Thủ tướng và những người trung thành của mình, đồng bảng Anh có thể chịu áp lực giảm giá nhiều hơn trong những tuần tới.

GBPUSD: Tổng quan kỹ thuật và mức giá quan trọng.

Bảng Anh 25/9-giảm

Xu hướng dài hạn là giảm với sự xuất hiện của một sóng impulse giảm giá mà có thể thấy giá tại 1,10. Sự phục hồi từ 1.265 kể từ tháng 8 là điều chỉnh và với các kết quả tiêu cực Brexit vẫn tồn tại, động thái giảm giá có thể tiếp tục. Sự phục hồi từ mức 1,265 chạm 1,33 (38,2% Fib-retracement) sau khi bán lẻ tốt. Sự điều chỉnh tăng trung hạn này đang cạn. Các mức cao hơn ở mức 1,35 và 1,371 có thể được kiểm tra trước khi giảm tiếp tục với FOMC vào giữa tuần.

GBPUSD: Tổng quan kỹ thuật trong ngày

gbpusd elliott wave 25 9 blogngoaihoi

Giá hiện đang tăng từ 1.3050 và dự kiến ​​sẽ tiếp tục là 1.3140. Sự sụt giảm từ 1.33 đang tạo ra một sóng  impulse giảm giá có thể xác nhận sự kết thúc của Fibonacci 38,2% dài hạn đã thảo luận trước đó. Ở mức giá trong ngày, giá có thể bị kháng cự tại 1.3140 và vùng lân cận của nó để hoàn thành một làn sóng trong ngày iv. Một sự sụt giảm sẽ được dự đoán sau đó là 1,3 trước khi một sự điều chỉnh tăng giá lớn hơn. Với mức giá thấp hơn 1.33, xu hướng giảm nhiều khả năng tiếp tục.

Vui lòng chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

Nguồn : AtoZMarkets

 

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<