5 ứng dụng ví dành cho Cryptocurrency

0
1278

Trade with Top Brokers

5 ứng dụng ví dành cho Cryptocurrency.

Khi mọi người đang sở hữu nhiều altcoin khác nhau, nhưng không muốn để coin trên sàn mà muốn đưa về ví riêng của mình. Có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của mỗi người muốn sử dụng ra sao. Dưới đây là 5 ứng dụng ví dành cho cryptocurrency.

5 ỨNG DỤNG VÍ GIÀNH CHO CRYPTOCURRENCY

1. JAXX

Jaxx là ví chứa Ether, Ether Classic, Dash, DAO, Litecoin, REP và Bitcoin trong phiên bản beta đầu tiên. Jaxx được phát triển bởi Kryptokit.

Các tính năng của Jaxx

Đa chuỗi – Tài sản kỹ thuật số bạn sử dụng.

Jaxx hỗ trợ nhiều nền tảng cryptocurrency hàng đầu. Mục tiêu của Jaxx là cung cấp càng nhiều sự lựa chọn càng tốt trong thế giới mới của blockchain.

Bạn có quyền kiểm soát tất cả

Tất cả các phím được tạo trên thiết bị cục bộ của bạn và không bao giờ được gửi đến bất kỳ máy chủ nào. Điều này có nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát ví của bạn và Jaxx không nắm giữ cũng không có quyền truy cập vào quỹ của bạn.

Cho phép chỉnh sửa bất kì thông tin nào

Không có nội dung, không có thông tin, không yêu cầu xác minh. Nada. Sự riêng tư và sự bao dung là rất quan trọng với bạn và với chúng tôi. Đây là thế giới kỹ thuật số của bạn và bạn nên có sự tự do mà bạn xứng đáng.

Tham khảo và dowload ví Jaxx  TẠI ĐÂY!

2 . EXODUS

Exodus là một ví tiền chứa nhiều cryptocurrency, có một giao diện dễ sử dụng. Bạn có thể giữ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash và Dogecoin ở một nơi và dễ dàng tính toán và tổ chức các khoản tiết kiệm của bạn bằng danh mục biểu đồ hình tròn. Exodus có một trao đổi tích hợp cho phép bạn ngay lập tức thương mại đồng tiền được hỗ trợ giữa mình. Thuật sỹ sao lưu sẽ cho phép bạn giữ ví của bạn an toàn và sẵn sàng để sử dụng sau này. Exodus là một phần mã nguồn mở.

 

Các tính năng của Exodus:

Kiểm soát phím của bạn:

Exodus mã hóa khóa cá nhân và dữ liệu giao dịch tại địa phương và chỉ bạn nhìn thấy – không có tài khoản, không có máy chủ, không chia sẻ dữ liệu.

Biểu đồ live đẹp: 

Theo dõi giá trị của danh mục tài sản blockchain của bạn, theo thời gian thực, khi điều kiện thị trường thay đổi.

Cá nhân hóa cho bạn:

Với giao diện bắt mắt, màu xám chủ đạo và bạn có thể lựa chọn màu theo sở thích.

Tham khảo và dowload ví Exodus  TẠI ĐÂY!

3 . COINOMI

Coinomi là ví với mã nguồn mở với khóa cá nhân được lưu trữ an toàn trên thiết bị. Hiện nay, chỉ hỗ trợ trên androind và ios đang được phát triển. Ví đang hỗ trợ với 78 đồng coin.

Ví coinomi

Các tính năng của Coinomi

Tính năng của Coinomi

Tính năng của Coinomi

Tham khảo và dowload ví Coinomi  TẠI ĐÂY!

4 . WATERHOLE

Waterhole được tạo ra bởi các nhà phát triển ứng dụng thương mại (có sẵn trên cả iOS và Android).Với tính năng báo cáo chính xác băm, khai thác vô danh, TLS an toàn, và mức phí thấp là 1%. Việc thanh toán được thực hiện thông qua hệ thống PPLNS (Pay Per Last N Shares).

Ví Waterhole

Ví Waterhole

Các tính năng của WaterHole

Bitcoin OTC Thương mại : Thương mại ở các vùng không có trao đổi.

Dịch vụ ảo : Bảo vệ người bán / người mua trong ký quỹ.

Tương tác với Bạn bè của bạn bởi BTC : Gifting bạn bè và gia đình của bạn chưa bao giờ được đơn giản và dễ dàng.

Tham khảo và dowload ví WaterHole  TẠI ĐÂY!

5 . MOBI

Mobi là ví điện tử di động có độ an toàn cao với 100 loại tiền tệ trong tầm tay bạn và tương thích hàng ngày với Thẻ Mobi Visa

Các tính năng của Mobi

An toàn : An toàn và bảo mật tài sản của bạn là sự ưu tiên của Mobi. Bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi của Mobi trong hòa bình, nói chung là an toàn.

Toàn cầu : Mobi làm cho biên giới biến mất! Thanh toán với mức phí ổn định trên tiền trên toàn thế giới, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào và nhanh chóng. Không như ngân hàng và thời gian chờ đợi lâu!

Bitcoin : Bitcoin là trái tim và linh hồn của Mobi, và quyền hạn tất cả các giao dịch và chuyển đổi tiền tệ. Mobi là 100% tương thích với Mạng Bitcoin, và sẽ luôn luôn thực hiện được.

Mobile : Không cần phải tìm kiếm địa chỉ bitcoin hoặc bất kỳ ID nào khác với Mobi – đó chỉ đơn giản là số điện thoại của bạn! Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bạn bè và người nhận tiền, sử dụng sổ địa chỉ của điện thoại!

Tham khảo và dowload ví Mobi  TẠI ĐÂY!

KẾT LUẬN:

Ngoài cách để Altcoin ở các sàn giao dịch, thì cách an toàn thứ 2 là bạn có thể đưa coin của mình vào các ví an toàn và bảo mật trên. Và cuối cùng, là sự lựa chọn của bạn, bạn thích sử dụng ví nào hơn? hãy comment bên dưới và chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here