2 BƯỚC CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG VÀNG

0
1287

Trade with Top Brokers

2 BƯỚC CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG VÀNG 

Vàng là tài sản an toàn luôn được nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là mỗi khi thị trường có biến động mạnh. Gần đây, nhiều chuyên gia cho rằng bong bóng tài sản có nguy cơ bùng nổ khiến Vàng lại càng “hot” hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh này, VÀNG MIẾNG hay VÀNG ONLINE là lựa chọn phù hợp? Tiềm năng của thị trường Vàng Online lớn đến đâu? Và trader cần chuẩn bị những kỹ năng gì khi tham gia vào thị trường này?

2 BƯỚC CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG VÀNG

Xem Webinar “Giữa biến động mạnh, mua Vàng miếng hay Vàng Online?”

  • Thời gian: 10h30 thứ 4 ngày 9/12/2020
  • Livestream tại Youtube XTB Vietnam.

Webinar chỉ dành cho người đăng ký. Đăng ký để tham gia miễn phí tại: https://bit.ly/3ft8QCW    

xtb vang 2 optimized

Tham gia khóa học “2 bước chinh phục thị trường Vàng” do Giám đốc chiến lược đầu tư Phan Dũng Khánh trực tiếp giảng dạy

Khóa học diễn ra trong 2 ngày: 26 và 27/12/2020

Buổi 1: Lý do nên tham gia thị  Vàng và các yếu tố dịch chuyển giá Buổi 2: Các dấu hiệu mua – bán và tuyệt chiêu giao dịch ở thị trường Vàng

Để tham gia khóa học, khách hàng cần có tài khoản của XTB. Chi tiết xem tại: https://bit.ly/3l4YIS5

Hình thức: Học online trên nền tảng Zoom.

Về khách mời:

CHUYÊN GIA PHAN DŨNG KHÁNH

Giám đốc tư vấn chiến lược đầu tư | Giảng viên tài chính

Là Giám đốc tư vấn chiến lược đầu tư với gần 20 năm kinh nghiệm đầu tư thị trường Vàng và chứng khoán quốc tế, đã đảm nhiệm nhiều vị trí Tư Vấn Đầu Tư quan trọng tại nhiều Tập đoàn tài chính. Ngoài ra, anh Phan Dũng Khánh còn cộng tác viết bài phân tích tài chính cho nhiều kênh thông tin trong nước như VTV, HTV, FBNC, VITV, InfoTV, Thời báo KTSG; kênh tin tức quốc tế như Bloomberg, Dow Jones, Reuters. Anh còn tham gia giảng dạy đầu tư tài chính cho các trường Đại học và Doanh nghiệp tại Việt Nam như ĐH Kinh tế, ĐH Mở, ĐHKT Luật, ĐHKT Tài chính, Học viện Hàng Không Việt Nam, Vietstock, Hoa Sen Group, và là giảng viên của Chương trình GĐ Tài chính (CFO) Việt Nam.

Nội dung bài viết được công bố và chịu trách nhiệm bởi bên cung cấp. Blog ngoại hối là đối tác truyền thông, không chịu trách nhiệm về thông tin được đề cập. Người đọc tự chịu trách nhiệm với các quyết định dựa trên thông tin có liên quan.